Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 năm hoạt động nghệ thuật, có trong tay chục bản hit, đến giờ hit-maker của Vpop mới có MV đầu tay

Nói chính xác hơn thì đến giờ, Khắc Hưng mới thực hiện được 1 MV do chính mình tự đóng.

Nhắc đến Khắc Hưng, hẳn khán giả sẽ nhớ đến loạt hit như: "Đâu chỉ riêng em", "Sau tất cả", "Ánh nắng của anh", "Cũng đành thôi", ""Ghen",... Thế nhưng, dù rất thành công ở lĩnh vực sáng tác, các fan lại hiếm khi được thấy hit-maker này khoe giọng trong những bản nhạc tự viết, đặc biệt là chưa hề xuất hiện trong bất kì MV nào.

Mới đây, Khắc Hưng bất ngờ tung teaser cho MV "Chia tay đừng làm bạn". Đây là lần đầu tiên Khắc Hưng tự hát, tự tham gia đóng chính trong MV của riêng mình, đúng như những gì anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Đây là một sản phẩm Hưng đã lên ý tưởng từ rất lâu, và muốn làm một MV mang tính hài hước nhưng lại có "một chút" kinh dị. Đây cũng là lần đầu tiên Hưng chính thức hát một sản phẩm do chính mình sáng tác, và cũng đóng MV luôn".

Khắc Hưng tung teaser cho "Chia tay đừng làm bạn" - MV đầu tiên trong sự nghiệp của anh

Trong teaser dài 38 giây, Khắc Hưng mặt đối mặt với cô bạn gái Huyền Sambi nhưng lại trong tình huống của một cuộc chia tay. Mặc cô gái cầu xin người mình yêu quay lại, đồng thời xin lỗi vì đã lừa dối anh. Tuy nhiên, người bạn trai vẫn lạnh lùng đáp trả: "Không, bye em" rồi đập tiền thanh toán bữa ăn lên bàn một cách phũ phàng.

teaser MV của Khắc Hưng

Tạo hình của Khắc Hưng trong lần đầu tiên tự mình đóng MV

teaser MV của Khắc Hưng 1

Bạn diễn với anh lần này là Huyền Sambi - cô nàng từng bị gọi là "thảm họa Vpop" thời điểm cho ra mắt "Như cái lò"

Teaser kết thúc với hình ảnh cô gái mắt rơm rớm nước mắt. Liệu chuyện tình giữa cả hai đã chấp dứt tại đây hay chàng trai sẽ một lần nữa quay lại? Tất cả sẽ được giải đáp vào 19h tối 24/7 khi MV "Chia tay đừng làm bạn" được nhạc sĩ Khắc Hưng cho lên sóng.