Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

3 lý do khiến netizen Hàn thất vọng với ảnh 'nhá hàng' cho album phòng thu đầu tay của ITZY: Trang phục, concept và... Lia

Lại thêm một lần nữa, concept trở lại của ITZY bị Knet chê bai 'một màu'.

Sau mini album "GUESS WHO" và ca khúc chủ đề "Mafia In The Morning", ITZY sẽ có lần trở lại thứ 2 trong năm 2021 bằng một sản phẩm phát hành vào cuối tháng 9. Lần trở lại này có ý nghĩa đặc biệt hơn cả với các thành viên lẫn người hâm mộ của ITZY bởi nó đánh dấu sự ra đời của full album đầu tiên kể từ khi girlgroup nhà JYP chính thức debut vào đầu năm 2019.

Để chuẩn bị cho album lần này, ITZY đã bắt đầu tung ra những sản phẩm "nhá hàng". Đúng 0 giờ ngày 6 tháng 9, các cô gái nhà JYP đã phát hành một đoạn video "Opening Trailer" như một cách giới thiệu tạo hình của các thành viên cũng như phong cách mà họ sẽ theo đuổi trong lần trở lại sắp tới.

Đến ngày 7 tháng 9, ITZY đã phát hành bức ảnh concept đầu tiên cho album phòng thu "Crazy In Love" của họ.

ITZY-Crazy-In-Love

Dù nhận được kỳ vọng rất lớn là vậy nhưng những gì được "nhá hàng" (tính đến thời điểm này) của "Crazy In Love" lại khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc thất vọng nhiều hơn là thích thú. Trang phục kỳ quặc, concept một màu và sự xuất hiện của Lia chính là 3 lý do khiến ảnh concept đầu tiên của "Crazy In Love" bị netizen Hàn chê bai nặng nề. Nhiều người tự hỏi vì sao thành viên dính tranh cãi bạo lực học đường như Lia lại là người duy nhất được cho mặc đẹp, trong khi trang phục của các thành viên nổi tiếng nhất nhì ITZY như Yeji, Ryujin hay Yuna lại quá lộn xộn và khó hiểu.

ITZY-Crazy-In-Love

- "Tại sao concept của nhóm này lúc nào cũng giống nhau thế nhỉ.... Tôi đã chán ngấy với mớ concept một màu của họ rồi"

- "Yuna luôn là thành viên phải mặc những bộ trang phục kỳ lạ... Đây là lần đầu tiên tôi thấy thành viên đảm nhận vị trí visual của nhóm lại bị đối xử như vậy đấy"

- "Trang phục của Yeji và Ryujin thật quá kỳ quặc ㅋㅋㅋㅋ"

- "Trang phục của Yeji là tệ nhất đấy... ㅠㅠ Cái quái gì vậy?.... Tại sao chỉ có thành viên dính tranh cãi được cho mặc đẹp thôi?"

- "Không chỉ concept mà trang phục của họ cũng một màu chẳng kém"

- "Đọc hết những bình luận ở đây thì thấy có vẻ như lần này ITZY sẽ thành công lắm đây ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Mắt của Lia thật đáng sợ"

- "Thành viên dính scandal lại là người được cho mặc đẹp nhất"

- "Tôi thích 4 thành viên ngoại trừ người đứng ngoài rìa bên trái"

- "Trang phục của Yeji quá lộn xộn"

ITZY-Crazy-In-Love

Trước đó, ITZY đã công bố lịch trình trở lại và poster cho full album đầu tay "Crazy In Love". Toàn bộ album cũng như MV ca khúc chủ đề "LOCO" sẽ được phát hành vào lúc 13 giờ ngày 24 tháng 9 (theo giờ Hàn Quốc).