Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 lễ trao giải lớn đã ấn định thời gian và địa điểm tổ chức, một trong số đó còn diễn ra ở Việt Nam

Ghi chú ngay vào lịch để đảm bảo không bỏ lỡ sự kiện âm nhạc này nhé.

Vào ngày 2 tháng 8, Hiệp hội Nội dung Âm nhạc Hàn Quốc thông báo rằng Giải thưởng âm nhạc Gaon Chart Music Awards (GMA) lần thứ 9 sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 1 năm 2020 tại Sân vận động Jamsil, Seoul.

GMA

Gaon Chart Music Awards là sự kiện thường niên ghi nhận những thành tựu trong ngành công nghiệp âm nhạc dựa trên dữ liệu từ BXH Gaon, phản ánh khả năng bán đĩa và thành tích nhạc số của nghệ sĩ.

Điểm đặc biệt của lễ trao giải GMA năm nay, đó là việc BXH đã được nâng cấp bảng "Social Chart 2.0", phản ánh mức độ phổ biến của các nghệ sĩ ở trong và ngoài Hàn Quốc.

Người phát ngôn của Hiệp hội Nội dung Âm nhạc Hàn Quốc chia sẻ: "Bởi vì nhiều nghệ sĩ từ các thể loại âm nhạc khác nhau được xếp hạng cao trên bảng xếp hạng năm nay hơn bình thường, chúng tôi hy vọng rằng nhiều nghệ sĩ mới sẽ nhận được giải thưởng tại sự kiện sắp tới".

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, đã có 3 lễ trao giải âm nhạc KPOP chốt thời gian và địa điểm tổ chức, bao gồm:

Soribada Best K-Music Awards (SOBA) 2019: 22-23/8/2019 tại KSPO Dome, Seoul, Hàn Quốc

Lễ trao giải

Asia Artist Arwards (AAA) 2019: 26/11/2019 tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội, Việt Nam

Lễ trao giải

Gaon Chart Music Awards (GMA) 2019: 8/1/2020 tại Jamsil Indoor Stadium, Seoul, Hàn Quốc

Lễ trao giải