Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 idol Kpop bị buộc tội là "Iljins" - đầu gấu trường học

Duy trì một hình ảnh tốt là điều bắt buộc bạn phải chú ý trong bất kỳ lĩnh vực công việc nào.Đó là lý do tại sao ở Hàn Quốc nếu bị phát hiện là một iljin thì việc đó khá nghiêm trọng. Trong trường hợp bạn không biết về "iljin" nghĩa là gì, thì về cơ bản nó là việc một học sinh có ưu thế hơn các học sinh khác nhờ vào việc đe dọa và trong hầu hết là các trường hợp bạo lực học đường.

Trong quá khứ, đã có một số idol Kpop ở nhiều độ tuổi khác nhau đã bị buộc tội là iljin - những kẻ bắt nạt.
Dưới đây là một vài ví dụ.

Yoon SeoBin

Người nổi tiếng gần đây nhất bị cuốn vào cuộc tranh cãi về “iljin” chính là cựu thực tập sinh JYP và Produce X 101, Yoon SeoBin - gần đây đã bị loại khỏi chương trình và bị công ty chủ quản chấm dứt hợp đồng sau khi nhận được những lời phàn nàn của netizen cũng như quyết định suy nghĩ lại về việc kí kết Seobin với công ty.

Một cư dân mạng ẩn danh đã đăng tải những bức ảnh được cho là anh ta hút thuốc và uống rượu khi chưa đủ tuổi, đồng thời cho rằng Yoon SeoBin là một iljin khét tiếng mà những người sống ở Gwangju, Hàn Quốc đều biết đến.

Trước khi bị loại khỏi ‘Produce X 101, anh được xếp hạng một trong số 101 thực tập sinh.

Yang HongWon

Rapper Yang HongWon (hay còn gọi là YoungB) bị vướng vào một cuộc tranh cãi bạo lực học đường sau khi xuất hiện trên 'High School Rapper' vào năm 2017. Ngoài ra anh còn nhận được vô số sự quan tâm của công chúng vì các cáo buộc uống rượu khi chưa đủ tuổi, hút thuốc lá, ăn cắp vặt.

Yook JiDam

Nữ rapper Yook JiDam đã bị buộc tội tống tiền, hút thuốc và uống rượu, và nhiều hành vi phạm pháp khác. Một nạn nhân Yook JiDam đã tuyên bố rằng JiDam đã tát vào đầu cô vì cô đã không đưa tiền cho cô ấy.