Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 động thái đáng ngờ của nạn nhân khiến Knet nghi ngờ Irene (Red Velvet) là idol nữ bị 'điểm mặt' trong vụ chửi bới biên tập viên

Mặc dù đã có rất nhiều bình luận yêu cầu biên tập viên công bố rõ ràng danh tính nữ nghệ sĩ có hành động thô lỗ để tránh gây rắc rối cho những người không có liên quan, thế nhưng cho đến nay Kang Kook Hwa vẫn chưa lên tiếng làm rõ.

Một bài đăng rất dài trên Instagram của Kang Kook Hwa - biên tập viên nổi tiếng với kinh nghiệm 15 năm làm việc cho các tạp chí thời trang nổi tiếng và cũng đã hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ đình đám, đã và đang trở thành chủ đề được quan tâm hàng đầu trên các diễn đàn trực tuyến Hàn Quốc. Trong bài đăng này, Kang Kook Hwa đã kể lại vụ việc nơi cô bị nhục mạ, chửi bới bởi một nghệ sĩ nữ, đến mức một biên tập viên kỳ cựu như cô phải bật khóc trong khi không thể phản kháng lại dù chỉ một chút.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

250명의 일반 승객을 두고 땅콩회항 사건을 일으킨 소시오패스의 전형인 대한항공의 조현아, 등교와 하교를 케어하고 담당해주는 50대의 운전기사에게 갑질과 욕설을 한 TV조선 방정호의 싸이코패스 초등생 딸 기사를 보면서, 한 사람이 어떤 환경에서 어떻게 성장하면 저 지경에 이를 수 있을까? 깊이 생각한 적이 있는데 오늘 내가 그 ‘을’의 위치에서 한 사람에게 철저하게 밟히고 당하는 경험을 했다. 가까운 이들에게서 검증된 인간실격 + 하하호호 웃음가면을 쓰고 사는(난색으로 유명하지만) 꼭두각시 인형+ 비사회화 된 ‘어른아이’의 오래된 인성 부재+ 최측근을 향한 자격지심과 컴플렉스+ 그 모든 결핍을 투명하게 드러내는 멍청함+ 처음 본 사람에게 바닥을 그대로 노출하는 안하무인. 나는 이미 그녀를 만나기도 전에 전해들은 이야기만으로도 마음의 준비를 해야 했는데 오늘 그 주인공이 쏜 전기침에 쏘여 말을 잃었다. 손과 발, 뇌가 묶인 채로 가만히 서서 그 질색하는 얼굴과 요동치는 인간의 지랄 앞에서 아무것도 할 수 없는 바보가 되어 서있을 수 밖에 없었다. 자신이 만들어 놓은 앞뒤 상황은 물론 이해를 구할 시간도 반복된 설명도 그 주인공에겐 들리지 않는 것 같았다. 15년을 이 바닥에서 별의별 인간들을 경험하고는 인생사에 무릎을 꿇었다고 생각했고 이제 거진 내려놓았다 생각했는데 아니었다. 낯선 방에서의 지옥같은 20여분이었다. 완벽히 인사는 생략, 의자에 앉아 서있는 내 면전에 대고 핸드폰을 손에 끼고 삿대질하며 말을 쏟아냈다. 나한테 그러는 건지 그 방에 있던 모두에게 그러는 건지 모를 정도로 흥분 상태였다. 어쨌든 오늘의 대상은 나였다. 다른 사람들도 이 꼴을 다 당했다는 거지? 당한다는 거지? 그가 혀로 날리는 칼침을 끊임없이 맞고서 두 눈에서 맨 눈물이 흘렀다. 니 앞이고 누구 앞이고 쪽팔릴 것도 없이 그냥 눈에서 물이 터져 나왔다. 내가 무얼 위해서? 누굴 위해서? 어떤 걸 보여주고 싶어서? 돈을 벌게 위해서? 누가 날 선택해서? 부탁을 받아서? 왜 이런 굴욕을 당하고 있는 걸까....! 그녀의 행동은 한참을 생각해도 이해하지 못할 이야기였다. 나는 마음을 가라앉히고 인간 대 인간, 사람 대 사람으로 이야기를 제대로 하고 사과를 받고 싶었다. 근데 그냥 사라졌다. 혹시 어떤 일이 일어날 지 몰라 녹취를 했다. 그녀를 향해 행동을 취해야 겠다. 나는 글로 정확한 팩트를 전달하고 그 내용이 더없는 효과를 내기 위해 결과를 남기고 돈을 받고 일했던 에디터였고 매체의 기자였다. 앞으로 내가 할 수 있는 걸 모든 에너지를 동원해서 그리고 내 두뇌를 영리하고 영악하게 굴려볼 생각이다. 한 인간에게 복수가 얼마나 큰 의지가 되는지 오랜만에.... #psycho #monster

Bài viết do kookhwa kang (@lookooks) chia sẻ vào

Bài đăng của Kang Kook Hwa đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận khi đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc bắt đầu vào cuộc tìm hiểu danh tính của người bị biên tập viên này "điểm mặt". Những nghi vấn ban đầu đổ dồn vào Irene và Seulgi của Red Velvet khi Kang Kook Hwa sử dụng 2 hashtag #psycho và #monster ở cuối bài viết, khiến người ta nghĩ ngay đến những ca khúc của nhóm nữ nhà SM.

Tuy nhiên sau đó, rất nhiều người hâm mộ lên tiếng phản bác và cho rằng Irene và Seulgi không thể là nhân vật chính trong câu chuyện bởi Kang Kook Hwa từng đăng bài khen ngợi họ trong quá khứ. Vẫn tưởng những suy đoán này sẽ giúp 2 thành viên Red Velvet được loại khỏi vòng nghi vấn, thế nhưng ngay lập tức, cư dân mạng đã chỉ ra 3 động thái bất ngờ của Kang Kook Hwa khiến họ nghi ngờ rằng Irene thực sự chính là nữ nghệ sĩ có hành động thô lỗ đã được nhắc đến trong bài đăng.

Knet nghi ngờ Irene là idol đã chửi bới biên tập viên

 

 

Đầu tiên, biên tập viên này đã xóa một bài đăng về Irene được chia sẻ từ năm 2016. Theo một số netizen, có vẻ như Kang Kook Hwa đã xóa bài viết này sau khi nhiều fan Red Velvet tràn vào để lại bình luận khẳng định không phải Irene (là người đã chửi bới) bởi biên tập viên này từng dành những lời rất tốt đẹp để nói về cô.

Knet nghi ngờ Irene là idol đã chửi bới biên tập viên

Thứ 2, Kang Kook Hwa đã chỉnh sửa một bài viết đề cập đến Irene và Seulgi. Cô đã xóa phần "Thích bài "Monster" của Irene và Seulgi quá" trong caption của một bức ảnh được đăng tải vào tháng 7 năm nay. Hiện tại, bức ảnh này cũng đã bị xóa, có vẻ như lý do cũng là vì người hâm mộ của Red Velvet đã để lại nhiều bình luận khẳng định không phải Irene và Seulgi bởi Kang Kook Hwa từng nói rất thích bài hát của họ.

Knet nghi ngờ Irene là idol đã chửi bới biên tập viên

Thứ 3, Kang Kook Hwa đã nhấn like một bình luận nói về 2 hashtag mà cô đã sử dụng: "Mọi người thực sự nghĩ rằng một người có kinh nghiệm 15 năm trong nghề lại sử dụng hashtag một cách tùy tiện không suy nghĩ gì à... Với lại đi bảo nạn nhân nhanh chóng tiết lộ thì có hơi...". Trước đó, có những ý kiến cho rằng 2 hashtag #psycho và #monster không phải nói về những ca khúc của Red Velvet mà chỉ đơn là từ miêu tả tính cách của nghệ sĩ nữ trong câu chuyện.

Knet nghi ngờ Irene là idol đã chửi bới biên tập viên

Knet nghi ngờ Irene là idol đã chửi bới biên tập viên

Hiện vẫn chưa có bất kỳ lời xác nhận nào từ phía Kang Kook Hwa rằng liệu nữ nghệ sĩ mà cô nhắc đến có thực sự là Irene hay không, thế nhưng trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đã bắt đầu xuất hiện những bình luận tiêu cực nhắm vào trưởng nhóm Red Velvet. Một số cư dân mạng thậm chí còn lan truyền những bức ảnh chụp màn hình và gif ghi lại những tình huống mà họ cho là Irene đã có thái độ không tốt với đồng nghiệp và các nhân viên.

- "Nếu nhìn vào hành động của biên tập viên thì có thể thấy có vẻ là cổ thật, nhưng giả sử chuyện này là thật thì từ năm sau chắc họ sẽ không thể quảng bá đàng hoàng được đâu. Có thể phát hành bài hát mới ngay bây giờ nhưng không biết được đợt comeback của họ sẽ trở nên như thế nào đâu, với idol nữ thì bê bối như vậy là rất nghiêm trọng đấy. Fan cũng sẽ quay lưng và trong tương lai họ cũng sẽ phải liên tiếp đối mặt với những lời bàn tán không hay, các hoạt động quảng bá cũng sẽ bị gián đoạn và những việc như thế này sẽ khiến việc tái ký hợp đồng trở nên rất mơ hồ"

- "Có lẽ nào"

Knet nghi ngờ Irene là idol đã chửi bới biên tập viên

(Doyoung (NCT) từng chia sẻ về việc anh cảm thấy rất sợ Irene khi còn là thực tập sinh)

- "Sau này nếu báo chí đưa tin và chuyện này là thật thì fan của những thành viên còn lại sẽ đưa ra tuyên bố rời fandom hết cho xem.. Vì một người mà cả nhóm sẽ bị thiệt hại nặng nề, và cho đến bây giờ chưa có bất kỳ nhóm nhạc nào vẫn có thể thành công trong khi giữ lại thành viên gây rối trong nhóm cả. Thật lòng thì tôi mong chuyện này không phải là sự thật" 

- "Mọi người à, cái bài đăng khen ngợi đó đã được đăng từ cách đây 4 năm rồi đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nếu là 4 năm trước thì RVV chỉ mới debut được 2-3 năm thôi, lúc đó mà chỉ trỏ rồi hét vào mặt người khác thì chẳng phải còn kỳ quặc hơn sao..? ㅋㅋㅋㅋ Có rất nhiều người trong ngành đã nhấn like bài viết vạch trần đó đấy. Họ nhấn like rất nhiều luôn"

- "ㅋㅋ"

Knet nghi ngờ Irene là idol đã chửi bới biên tập viên

-> "Wow... Xem cái gif này xong tự nhiên trong đầu tôi có thể tưởng tượng ra những gì đã diễn ra trong bài viết đó"

Cho đến nay, cả biên tập viên Kang Kook Hwa lẫn SM Entertainment vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào xung quanh bài viết gây tranh cãi và những tin đồn liên quan đến Irene.