Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 điều mà ai cũng nhận ra kể từ khi Selena Gomez và Justin Bieber chính thức tái hợp

Đâu đó trong chuyện tình của Selena Gomez và Justin Bieber vẫn ẩn chứa những bài học tình yêu sâu sắc.

Selena chưa bao giờ hết yêu Justin

Dù đã trải qua nhiều mối tình chính thức và cả tin đồn, Selena vẫn thừa nhận từ trước đến nay cô chưa bao giờ ngừng dành sự quan tâm cho bạn trai cũ.

"Tôi đã 25 tuổi, không còn 18, 19 hay 20 nữa. Tôi trân trọng những người có sự ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Có lẽ là trước đây, tôi đã gượng ép làm một điều không phù hợp. Nhưng điều đó không có nghĩa tôi sẽ mất đi cảm giác quan tâm đến một người", Selena bày tỏ với tạp chí Billboard.

Có thể thấy rằng 'trái tim muốn những gì trái tim muốn', tình cảm của Selena Gomez dành cho Justin Bieber chưa bao giờ vơi cạn, hình ảnh của anh chàng vẫn luôn ở trong tâm trí nữ ca sĩ suốt thời gian qua.

Cả hai đã thấu hiểu, chia sẻ nhiều hơn

Kể từ khi tái hợp, Justin giờ đã trở nên nhạy cảm hơn và bày tỏ nỗi lòng một cách chân thành nhất với Selena. Và sự cởi mở đó giúp mối quan hệ của cặp đôi được gắn chặt hơn.

'Justin đã cởi mở tất cả cảm xúc của mình cho Selena, và cô ấy trân trọng sự chân thành của Justin, cũng như việc cậu ấy trở nên nhạy cảm hơn hẳn so với lúc trước. Selena cảm thấy thích sự tinh tế và trưởng thành hiện giờ của Justin. Cô ấy đang để cho mối quan hệ này tiến triển thật chậm để không phá hỏng cảm xúc tuyệt vời họ đang có', nguồn tin của trang Hollywood Life cho hay.

Họ đã chẳng còn muốn phô trương

7 năm yêu nhau, cặp đôi đã khiến fan 'quay như chong chóng' vì chuyện tình lúc tan lúc hợp không hồi kết. Mặc dù cuộc tình này luôn khiến dư luận xôn xao và làm báo chí tốn bao giấy mực, nhưng theo Selena "chắc chẳng ai thật lòng quan tâm tới chuyện tình cảm của tôi".

Chia sẻ với tờ Billboard, nữ ca sĩ tâm sự: 'Tôi nghĩ không có ai thật sự quan tâm đâu. Đối với tôi, điều tuyệt vời là tôi đã được sống cuộc đời mình theo cách mà tôi muốn. Và cách tôi sống không phải lúc nào cũng giống như cách mà người ta mong đợi, nhưng tôi chẳng để ý đến chuyện đó nữa'.

Trong ảnh, chàng và nàng ngồi ghế thư giãn, tận hưởng khoảnh khắc bình yên bên nhau trong một lần dạo công viên. Người hâm mộ hy vọng trong lần tái hợp này, cặp đôi sẽ trưởng thành hơn sau nhiều năm "yêu trẻ con".