Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 điều bạn chưa biết về Miley Cyrus và "Younger now"

Độ nóng của "Malibu" chưa kịp giảm thì Miley Cyrus đã ra mắt ca khúc mới "Younger Now".

Sau rất nhiều những thay đổi gần đây về hình tượng và các mối quan hệ, Miley Cyrus dường như cũng đang làm mới lại âm nhạc của mình với vẻ hồn nhiên khi xưa và niềm hành phúc có được sau cuộc thử thách dài hạn. Trong khi "Malibu" vẫn chưa hết nóng thì cô nàng "Wrecking ball" cũng đã tranh thủ trình làng ca khúc mới "Younger now"

1. Tên "Younger now" xuất phát từ đâu?

Trả lời trong một cuộc phỏng vấn của Billboard, Miley cho bi biết ý tưởng về "Younger now" được khởi xướng bởi chính mẹ của cô, đặc biệt là trong cuộc nói chuyện về sự thay đổi của cô ở hiện tại. Bà nói với Miley: "Khi con còn là một đứa bé gái, tất cả những gì con muốn làm là đi những đôi giày có gót cao và thật bó". Miley trả lời rằng đó là vì cô muốn trông thật giống người lớn. Thế là mẹ cô đáp trả: "Mẹ thề là con bây giờ trông trẻ hơn so với con của mấy năm trước nhiều đấy". 

Miley nhớ lại cuộc nói chuyện ngày hôm đó đã thật sự khiến cô phải suy nghĩ: "Bây giờ tôi trông trẻ hơn và tôi tự hào về điều đó".

2. Miley tự tay thực hiện "Younger now"

Cô là người viết bài hát, nhà sản xuất chính và thực hiện hầu hết công việc của "Younger now". Người duy nhất cô hợp tác trong album này là nhà văn kiêm nhà sản xuất Oren Yoel. Ông cũng là người đã đồng sản xuất bản ballad "Adore you" và cũng từng làm việc với những ca sĩ nổi tiếng như Asher Roth, Kanye WestMacy Grey.

Vậy là hiện nay 3 bài hát trong album thứ 6 của cô đã được ra mắt, bao gồm sự trở lại đầy tươi mới của "Malibu", những lời động viên tích cực từ "Inspired" (được cô biểu diễn ở One Love Manchester concert) và cuối cùng là sản phẩm mới nhất "Younger now". 

3. Trở lại cùng "The Voice"

Năm 2016, cô góp mặt trong chương trình "The Voice" trước tiên với tư cách là cố vấn, sau đó trở thành một trong những huấn luyện viên của chương trình này. Không thể phủ nhận rằng "The Voice" có ảnh hưởng không nhỏ giúp cho "Younger now" mang hơi hướng của thể loại pop-rock cổ điển. Miley chia sẻ rằng đôi lúc cần thu âm bài thử bài hát của mình, cô cũng thu âm luôn ở đây. 

Mùa thu này, cô sẽ quay trở lại với chiếc ghế huấn luyện viên của chương trình, dự kiến bắt đầu vào ngày 25 tháng 9, chỉ 4 ngày trước khi album mới của cô được ra mắt. Có thể thấy Miley đã tính toán khá kĩ lưỡng và chọn ra thời gian thích hợp nhất cho album mới của mình.