Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 công ty giải trí lớn dính phốt quỵt tiền làm tóc, trang điểm tại một salon nổi tiếng

Theo lời giải thích từ những đại diện phát ngôn, họ cho rằng phía tiệm salon mới là bên 'có vấn đề'.

Vào ngày 3 tháng 12, Starship Entertainment, C-JeS Entertainment CUBE Entertainment đã đưa ra những thông báo chính thức liên quan đến việc không trả tiền công làm tóc, trang điểm từ tiệm salon The Red Carpet.

(Ảnh minh họa)

Đại diện Starship cho biết, "Đầu tiên, xin khẳng định, không hề có chuyện chúng tôi quỵt tiền salon làm tóc. Ông Kang Ho, giám đốc của The Red Carpet, nhiều lần đề cập rằng chúng tôi không chịu thanh toán tiền công. Tuy nhiên, khi chúng tôi yêu cầu những bằng chứng về việc thanh toán thì tiệm salon này không cung cấp được, họ trì hoãn việc này suốt nhiều năm liền.

Hồi tháng 8 năm 2017, chúng tôi nhận được một hóa đơn tổng các khoản thanh toán trong vòng 3 năm. Trong đó, các khoản thanh toán chi tiết không được công khai rõ ràng. Chúng tôi yêu cầu phía The Red Carpet phải kê khai cụ thể từng khoản nhưng họ một mực bỏ qua chuyện này. Không có công ty nào ở Hàn Quốc cung cấp hóa đơn mà lại không liệt kê các khoản thanh toán chi tiết cả".

(Ảnh minh họa)

C-JeS Entertainment cũng phản ứng tương tự Starship với một tuyên bố. “Mặc dù sự việc có vẻ như chúng tôi cố tình trì hoãn việc thanh toán, nhưng sự thật không phải vậy. C-JeS Entertainment đã hoàn tất việc thanh toán từ rất lâu về trước. Tuy nhiên, kể từ năm 2013, yêu cầu thanh toán cũng như bằng chứng liên tục bị trì trệ. Chúng tôi liên tục yêu cầu The Red Carpet làm rõ mọi việc, nhưng giám đốc tiệm này một mực từ chối liên lạc.

Đầu năm 2016, The Red Carpet rơi vào một tình huống pháp lý với tòa án. Do đó, một bên thứ ba đã đứng ra tính phí làm tóc và trang điểm trong khoảng thời gian 2013-2016. Bên thứ ba này không cung cấp bất kỳ giấy chứng nhận đủ điều kiện đại diện cho The Red Carpet cũng như họ đem ra những hóa đơn không có các khoản thanh toán chi tiết. Họ đe dọa chúng tôi rất nhiều lần, dọa sẽ công bố tin tức và hủy hoại hình ảnh của nghệ sĩ. Nhưng vấn đề là việc này không liên quan đến nghệ sĩ, chúng tôi yêu cầu phải minh bạch, giải quyết mọi chuyện cho rõ ràng".

(Ảnh minh họa)

Về phía CUBE Entertainment, đại diện công ty chia sẻ: “Trong quý đầu tiên của năm 2015, chúng tôi đã hoàn tất việc thanh toán hóa đơn với các khoản thu cụ thể từ The Red Carpet. Thế nhưng, kể từ quý II năm 2015, mọi việc trở nên mơ hồ, tiệm salon này không chịu đưa ra hóa đơn chi tiết vì 'lý do nội bộ' dù chúng tôi đã yêu cầu nhiều lần. Thêm vào đó, bên thứ 3 và tình huống pháp lý của The Red Carpet xuất hiện khiến chúng tôi không thể yên tâm thanh toán".

Bên cạnh đó, CUBE Entertainment cho biết họ còn chưa nhận được hóa đơn chi tiết cho 500 triệu KRW mà họ đã chi trả cho The Red Carpet. Không ai biết tiệm salon này đã làm gì, kê khai ra sao mà có thể "vẽ" ra con số kể trên.