Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 cặp vợ chồng sao Việt thoải mái chia sẻ việc không sinh con: người không thích con nít, người còn mải mê chuyện sự nghiệp

Đúng như Trấn Thành đã nói: 'Ai giao cho mình nhiệm vụ phải sinh con đẻ cái?', 3 cặp vợ chồng này dù chưa có em bé nhưng cuộc sống mặn nồng của họ vẫn khiến công chúng phải ngưỡng mộ.

Vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh: không sinh con, cùng nhau ở vậy đến già

Trong sự kiện fan meeting gặp gỡ người hâm mộ mới đây, cặp đôi Khởi My và Kelvin Khánh đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện con cái. Cụ thể khi nhận được câu hỏi của một người hâm mộ rằng: "Anh chị dự định khi nào sẽ có em bé?", Khởi MyKelvin Khánh cho biết: "Thật ra cả hai không có ý định sinh em bé mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hiện tại đang rất vui, vẫn được tung tăng. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp...". Khởi My sau đó cũng góp vui rằng: "Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí choé rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy!". 

3 cặp vợ chồng sao Việt thoải mái chia sẻ chuyện không sinh con 1

Hiện tại, cả Khởi My và Kelvin Khánh đều không có ý định sinh em bé

Về phía bậc phụ huynh, mẹ Khởi My đã xác nhận con gái không muốn sinh con. Là bậc làm cha mẹ nên bà tôn trọng, ủng hộ mong muốn của 2 con. "Tụi nó quyết định không sinh con vì không thích con nít. Tôi không can thiệp, tác động gì đến mong muốn của các con". Bà cũng chia sẻ thêm, chỉ mong các con hạnh phúc là mình mãn nguyện. Như vậy là sau 3 năm chờ đợi, các fan của Vin - Zoi đã có đáp án cho câu hỏi: tại sao Khởi My chưa có ý định sinh em bé kể từ đám cưới. Thay vào đó, Khánh - My tích cực đi du lịch cùng nhau, tận hưởng cuộc sống mặn nồng của vợ chồng son. 

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won: nếu không có khả năng sinh con, hoàn toàn có thể nhận con nuôi

Tại "Người ấy là ai" mùa 3, khi thấy một "cực phẩm" màu tím cảm thấy áp lực vì không làm tròn "nhiệm vụ" với gia đình, MC Trấn Thành đã có những lời khuyên chân thành rằng:

"Ai giao nhiệm vụ cho bạn phải làm vừa lòng người khác. Không ai giao cả! Ai giao cho mình nhiệm vụ phải sinh con đẻ cái. Chúng ra được sinh ra để hạnh phúc, để cống hiến, để giúp cho nhiều người hơn trong cõi đời này chứ ai sinh ra để sinh ra một đứa con để nỗi dõi tông đường. Chúng ta không phải phiên bản để duy trì nòi giống cho nhau. Thế giới bây giờ đông lắm rồi, người ta còn khuyên nhau bớt sinh lại mà. Tại sao chúng ta cứ phải mang trọng trách nỗi dõi tông đường để làm gì? 

Tôi biết trong gia đình có con trai sẽ hạnh phúc khi có người nỗi dõi, niềm hãnh diện cho dòng họ. Nhưng điều đó sẽ hạnh phúc khi ai trong dòng họ cũng đủ trưởng thành, chính chắn và kinh tế mọi mặt để trở thành người tốt trong xã hội và duy trì điều tốt đẹp đó. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu người đó không có gì cả? Không có sự hy sinh, bao dung cũng chẳng có trình độ rồi sinh ra một đứa con và không giáo dục được, để thành người tệ cho xã hội.

Vậy nên chúng ta là ai đi chăng nữa, thì hãy nên là chúng ta mà thôi. Quý vị sinh ra một đứa con nào dù gì đi nữa cũng là con của mình, giới tính không ai được lựa chọn. Bạn không có lỗi gì mà phải xin, điều đúng hơn hãy nói với bố mẹ là, thông cảm cho con. Hãy chấp nhận con với hình hài và giới tính này".

Quan điểm sâu sắc của MC Trấn Thành nhận được nhiều đồng tình từ phía công chúng bởi việc sinh con đẻ cái không thể ép buộc, đặc biệt với những người thuộc giới tính thứ 3. Ngay cả anh, dù kết hôn đã lâu nhưng chưa bao giờ đặt nặng việc phải sinh con lên vai bà xã. Nói chính xác, Xìn - Ri chưa vội có con mà đang tập trung vào phát triển sự nghiệp. Một nguyên nhân khác là A Xìn hiểu vợ từng mắc bệnh hiểm nghèo, chuyện sinh con không phải là điều dễ dàng nên kể cả không thể có con, anh vẫn vui vẻ đón nhận con nuôi. 

"Dù cô ấy có như thế nào, tôi vẫn yêu cô ấy thôi...

Chúng tôi có một tư duy hơi thoáng, nếu vợ tôi hay tôi không có khả năng sinh con, chúng tôi hoàn toàn vui vẻ đón nhận một đứa con nuôi. Nhiều người hay quan trọng hoá vấn đề đứa bé đó có phải dòng máu của mình không? Dĩ nhiên đó là một điều thiêng liêng, tôi không dám bác bỏ. Nhưng nếu mình không may mắn như mọi người có được khả năng đó thì hoàn toàn có thể nhận nuôi một đứa con khác".

3 cặp vợ chồng sao Việt thoải mái chia sẻ chuyện không sinh con 2

Hari Won từng mắc bệnh hiểm nghèo nên chuyện sinh con sẽ gặp nhiều khó khăn. Hiểu vấn đề này nên Trấn Thành chưa bao giờ đặt áp lực lên bà xã. Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, cả hai vẫn muốn xây dựng sự nghiệp

Vợ chồng danh hài Chí Tài: không sinh con vì không thích

Ở độ tuổi hơn 60, danh hài Chí Tài vẫn đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp Phương Loan sau 33 kết hôn mà không có con. Chia sẻ về chuyện kết hôn đã lâu mà không sinh con, danh hài Chí Tài từng cho biết vì cả hai vợ chồng đều không thích có con, một phần vì ngày xưa cuộc sống khó khăn, anh quan niệm khi có con phải lo cho con đầy đủ, nếu không lo được thì không đẻ, đẻ rồi lăn lóc, nhức đầu, hai vợ chồng gây sự... thì không nên.

Đến hiện tại nhiều lúc nghĩ lại, danh hài Chí Tài có chút tiếc nuối, nhiều người hỏi không có ai nối dõi, truyền nhân khiến anh tiếc chứ chưa bao giờ tiếc vì về già không có ai. Theo nghệ sĩ Chí Tài, cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ hay không đều do bản thân tự tạo niềm vui, không quan trọng có con hay không, chỉ cần cảm thấy vui và hài lòng là được.

"Mọi người hay nói tôi chắc không nợ đường con cái. Vợ tôi cũng nghĩ như tôi vậy" - Danh hài Chí Tài chia sẻ.

3 cặp vợ chồng sao Việt thoải mái chia sẻ chuyện không sinh con 2

Chung sống với nhau 33 năm, vợ chồng Chí Tài không hề có ý định sinh con.