Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 cái tên mà Knet nghĩ đến đầu tiên khi nhắc đến các girlgroup nổi tiếng ở nước ngoài hơn tại Hàn Quốc: Có tất cả nhưng vẫn không thể bật lên

Từ nhạc hay, ngoại hình đẹp, thực lực tốt cũng như concept được đánh giá cao, 3 nhóm nhạc này dường như đang sở hữu đủ mọi yếu tố để trở nên nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Trên diễn đàn Theqoo, cư dân mạng Hàn Quốc từng cùng nhau thảo luận sôi nổi về những nhóm nhạc nữ có độ nổi tiếng ở nước ngoài cao hơn hẳn so với độ nhận diện công chúng tại Hàn Quốc. Người đăng bài giải thích rằng những nhóm nhạc nữ này có thể không được khán giả Hàn Quốc biết đến rộng rãi nhưng lại có một lượng người hâm mộ quốc tế rất đông đảo.

Dreamcatcher-EVERGLOW-LOONA

Cái tên đầu tiên được nhắc đến chính là EVERGLOW. Các MV của họ đều dễ dàng mang về hàng trăm triệu lượt xem ở mỗi lần trở lại.

Một girlgroup khác cũng được fan quốc tế yêu thích không kém chính là Dreamcatcher. Album và goods của họ luôn có doanh số cao nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ bên ngoài Hàn Quốc.

Nếu như EVERGLOW và Dreamcatcher được nhắc tên trong bài viết gốc thì LOONA cũng được đề cập đến khá nhiều trong những bình luận của người dùng Theqoo. Dù đang dần trở nên nổi tiếng hơn ở Hàn Quốc nhưng LOONA ban đầu được chú ý ở nước ngoài trước tiên và cũng có lượng fan quốc tế đông đảo hơn fan Hàn.

Cả 3 nhóm nhạc này đều sở hữu đầy đủ những yếu tố để bật lên, từ nhạc hay, concept đẹp, kỹ năng tốt cho đến ngoại hình cuốn hút. Chính vì vậy, nhiều cư dân mạng cảm thấy tiếc nuối khi họ vẫn chưa thực sự phổ biến tại quê nhà, đồng thời hy vọng cả EVERGLOW, Dreamcatcher LOONA sẽ sớm được biết đến nhiều hơn tại Hàn Quốc.

Dreamcatcher-EVERGLOW-LOONA

- "Tôi thích những bài hát của Dreamcatcher lắm, nghe như nhạc mở đầu phim hoạt hình vậy. Tôi hy vọng họ sẽ được công nhận nhiều hơn ở Hàn Quốc"

- "Tôi nghĩ đến LOONA đầu tiên, dù họ cũng đang bắt đầu trở nên nổi tiếng hơn ở Hàn Quốc rồi"

- "Không phải LOONA cũng rất nổi tiếng ở nước ngoài sao?"

- "Các nhóm nữ này đều rất trung thành với concept của mình và cũng có kỹ năng rất tốt, vì vậy tôi hy vọng họ sẽ nổi tiếng hơn ㅠㅠ"

- "Dreamcatcher là nhóm nữ duy nhất mà tôi nghe tất cả các bài hát của họ đấy ㅠㅠ"

- "Khi Dreamcatcher ra bài mới là tôi liền nghe nó một cách vô điều kiện. Bài hát của họ rất hợp gu tôi. Tôi cũng thích vũ đạo của họ nữa"

- "Tôi thực sự rất thích Dreamcatcher... Tôi thích tất cả các bài hát của họ nên ngày nào tôi cũng nghe cả ㅋㅋㅋㅋ"

- "Tôi đã nghe qua tên nhóm nhưng không biết bất kỳ thành viên nào..."

- "Tôi thích tất cả các bài hát của EVERGLOW, nhưng tôi rất ghét công ty của họ..."

- "Tôi đã nghe những bài hát của EVERGLOW rồi và chúng thật sự rất hay, vậy tại sao họ lại không phổ biến ở Hàn Quốc nhỉ?"

- "Tôi không biết EVERGLOW lại có nhiều lượt xem đến vậy trên YouTube. Dreamcatcher vẫn thường được nhắc đến nhưng EVERGLOW lại không được đề cập nhiều nên tôi không thể tưởng tượng được"

- "Tôi đã nghe hết các bài hát của EVERGLOW rồi, các màn trình diễn của họ rất tuyệt, concept và MV cũng rất hay"