Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 ca sĩ thần tượng hàng đầu được bình chọn bởi các nhạc sĩ Hàn

Trong danh sách này có một nhân vật mà không netizen nào có thể phản bác ở màu giọng đặc biệt.

Trong video mới nhất của mình được đăng tải trên Youtube, nhạc sĩ Jo Joon Young - hay còn được biết đến với cái tên Michingamsung (Crazy Music) đã bình chọn 3 ca sĩ thần tượng hàng đầu Kpop hiện nay. Kết quả này được anh cùng một số nhạc sĩ có tiếng khác dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá như: giọng hát, sự đa dạng trong phong cách cùng chất lượng những ca khúc đã phát hành. Kết quả Top 3 được chỉ ra như sau: 

3 - Kim Jae Hwan

Các nhạc sĩ Hàn cho rằng, cựu thành viên của Wanna One - Kim Jae Hwan có giọng hát gần như quá tốt để làm một thần tượng. Điều này đã minh chứng khi anh đảm nhận bản OST "Someday" cho bộ phim hot "Crash Landing On You". Đây có lẽ là lý do mà kể từ khi ngừng quảng bá cùng Wanna One, Kim Jae Hwan đang rất thành công với vai trò ca sĩ solo. 

Theo nhạc sĩ Jo Joon Young, Kim Jae Hwan thừa điều kiện để hoạt động solo

2 - Hwasa (MAMAMOO)

Cả 4 thành viên của MAMAMOO đều cực kì tài năng, thế nhưng, Hwasa lại được đánh giá cao hơn ở màu giọng lạ, khỏe, lại đầy kĩ thuật. Chỉ "đơn giản" như vậy đã đủ để cô nàng được công nhận là một trong những giọng ca thần tượng ưu tú của Hàn Quốc, nhất là khi em út của MAMAMOO còn khá đa dạng, từ R&B đến dance đều có thể làm tốt. 

MAMAMOO là tập hợp của 4 cô nàng tài năng nhưng trong đó, Hwasa lại sở hữu chất giọng lạ

1 - Taeyeon (SNSD)

Với trường hợp của Taeyeon, các nhạc sĩ Hàn đều nhất trí công nhận, giọng hát của thành viên SNSD là quá hoàn hảo với vai trò ca sĩ thần tượng hàng đầu của Kpop. Trong đó, tính linh hoạt là thế mạnh của cô khi có thể cân được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Ngoài ra, quãng giọng của Taeyeon rất rộng nên cũng phù hợp với hầu hết các ca khúc, các phong cách. Vì lẽ đó mà biết bao netizen đã phải "chết mê chết mệt" những nốt cao mượt mà và "đỉnh của đỉnh" của giọng ca "I"

Trường hợp của Taeyeon phải gọi cô là nghệ sĩ solo mới đúng.