Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 ca khúc về Selena trong album mới của Justin được tiết lộ

Nam ca sĩ người Canada tiết lộ tên 3 ca khúc viết về tình cũ. Theo đó, fan đã được thưởng thức 2 trong số đó là “What Do You Mean?” và “Sorry”.

Tiết lộ mới đây của Justin trên truyền hình (The Ellen DeGeneres Show) khiến fan vô cùng phấn khích. Theo đó, 2 ca khúc từng lên kệ cách đây không lâu, “What Do You Mean?” “Sorry” thuộc bộ 3 single viết về Selena. Ca khúc cuối cùng là “Mark My Words” cũng sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Mặc dù trước đó đã có khá nhiều tin đồn cho rằng giọng ca “Baby” đã sáng tác về tình cũ trong album mới của mình nhưng đây là lần đầu tiên Justin chính thức thừa nhận thông tin này trước công chúng.

Không những thế, khi được hỏi về khả năng tái hợp với Selena, Justin cũng thật thà chia sẻ: “Chúng tôi vẫn rất thân với nhau và rất có thể chúng tôi sẽ lại quay về bên nhau mặc dù chúng tôi đang có những lối riêng cho mình. Nhưng tôi nghĩ nếu có cơ hội tái hợp thì chúng tôi sẽ trở thành một cặp hoàn hảo. Mặc dù vậy, tôi vẫn mong cô ấy hạnh phúc nếu người cô ấy chọn không phải là tôi.”

Nguồn: Kênh14