Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 ca khúc mà Knet nghĩ đến đầu tiên khi nhắc đến Jimin (BTS): Bài nào cũng đỉnh nhưng riêng 1 ca khúc được xem là huyền thoại hơn cả

Cư dân mạng Hàn Quốc đánh giá rất cao khả năng 'tiêu hóa' mọi concept của Jimin.

Trong suốt 7 năm hoạt động, BTS đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng cũng như thử thách với nhiều concept khác nhau. Mỗi concept trong số đó lại giúp làm nổi bật vẻ đẹp và tạo hình của một thành viên nào đó khi họ được đánh giá là phù hợp với phong cách, bầu không khí mà ca khúc đó mang lại nhất.

3 ca khúc mà Knet nhớ đến đầu tiên khi nhắc đến Jimin

Gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã thảo luận về những ca khúc của BTS mà họ nhớ đến đầu tiên khi nhắc đến Jimin. Mặc dù Jimin đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả qua rất nhiều sản phẩm âm nhạc khác nhau, nhưng có 3 bài hát khiến cộng đồng mạng xứ kim chi nhớ đến nhiều nhất trong những năm qua.

1. Blood Sweat & Tears (2016)

2. Fake Love (2018)

3. Black Swan (2020)

Với chủ đề này, netizen Hàn đã dành rất nhiều lời khen cho khả năng "tiêu hóa" tốt mọi concept của Jimin. Dù hình ảnh của Jimin trong cả 3 ca khúc nói trên đều khiến khán giả phải nhớ mãi không quên, thế nhưng nhiều người vẫn đồng ý rằng "Blood Sweat & Tears" chính là bài hát huyền thoại nhất khi nhớ đến thành viên này. Thậm chí, một số ý kiến còn đề nghị công ty quản lý hãy mang trở lại một concept tương tự như "Blood Sweat & Tears" trong tương lại không xa.

3 ca khúc mà Knet nhớ đến đầu tiên khi nhắc đến Jimin

- "Hãy nhìn đi, Jimin thật sự rất sexy!!!!!"

- "Jimin trong giai đoạn quảng bá "Blood Sweat & Tears" thật sự là huyền thoại đấy"

- "Cả 3 bài hát này đều là huyền thoại, nhưng mà.. tôi không thể nào quên được Jimin trong giai đoạn quảng bá "Blood Sweat & Tears"

- "Xin hãy mang trở lại những concept tương tự như "Blood Sweat & Tears" đi mà..ㅠㅠㅠㅠ" 

- "Tôi thì thích thời "Serendipity"..!!!! Concept đó thật sự rất sexy"

- "Park Jimin, người có khả năng tiêu hóa mọi concept một cách đỉnh cao ㅠㅠ"

- "Cậu ấy thật sự là một thần tượng thiên tài đấy ㅜㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Tôi thì lại rất thích Jimin của thời "Spring Day". Dù sao đi nữa thì cũng thật khó để lựa chọn lựa vì có quá nhiều bài hát phù hợp với cậu ấy"

- "Jimin là tuyệt nhất đấy!"

- "Bài nào cũng đỉnh cả nhưng Jimin của thời "Blood Sweat & Tears" là tuyệt nhất"

Ca khúc nào mà bạn nghĩ đến đầu tiên khi nhắc đến Jimin?