Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 ca khúc được nhận xét là 'đỉnh của đỉnh' trong album 'Justice' của Justin Bieber

Hãy cùng điểm lại ba nhạc phẩm đình đám nhất trong album mới nhất của Justin Bieber là 'Justice'.

Sau một thời gian dài tung những ca khúc, Justin Bieber chính thức trở lại với album đình đám mang tên 'Justice'. Với sự trưởng thành trong phong cách, sản phẩm này được nhận xét là tác phẩm ấn tượng nhất của Justin.

Bên cạnh những single được ra mắt riêng, dưới đây là 3 ca khúc từ siêu sao 27 tuổi đã tạo nên điểm nhấn cho Justice, xứng đáng nhận được một lần ấn play từ cộng đồng yêu nhạc.

"Loved By You" - ft. Burna Boy

Mở đầu bằng tiếng guitar điện chậm rãi và có phần thong thả, Loved By You nhanh chóng chuyển trạng thái với phần beat, trở thành một ca khúc gây nghiện. “I hate the way I need to be loved by you.” Một ca khúc với mong muốn được yêu thương, thậm chí còn chán ghét, khinh thường bản thân vì mong cầu được cần tới. 

"As I Am" - ft. Khalid

Bạn đã bao giờ ở trong một mối quan hệ và thắc mắc: có lý do nào khiến người kia lại thích mình? Justin Bieber mang câu hỏi này vào ca khúc, ngân nga “Sometimes I don’t know why you love me/ Sometimes I don’t know why you care” khi thừa nhận mình là một người tình ích kỷ, thậm chí đã tìm cách để đẩy đối phương ra xa. Nhưng rồi chàng trai ấy đã biết sai lầm của mình, thay vì ngán ngẩm, buồn bã, anh trở lại với người mình yêu thương, để tình yêu chuộc lỗi.

Off My Face

Tạm biệt những người đồng nghiệp, Off My Face là một trong những ca khúc bắt tai nhất của Justin Bieber, cần được lắng nghe nhất trong album này. Không phức tạp, không cần làm quá, không gằn giọng, Off My Face tự nhiên, đơn giản và thuần khiết như chính phong cách của chủ nhân.