Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 ca khúc đặc biệt của Red Velvet theo bình chọn của netizen Hàn: Là b-side nhưng lại nổi hơn cả phần lớn bài hát chủ đề

Nhiều khán giả đã thử nghe và thực sự bị cuốn hút bởi những bản b-side của nhóm.

Là một trong những girlgroup nổi tiếng nhất trong thế hệ thần tượng thứ 3, Red Velvet sở hữu rất nhiều bản hit đình đám. Nhiều bài hát chủ đề của họ đạt được thứ hạng rất tốt trên các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, girlgroup nhà SM cũng có nhiều bản b-side được khán giản yêu mến chẳng kém ca khúc chủ đề.

3 bài hát b-side của Red Velvet nổi hơn cả bài chủ đề

Cư dân mạng Hàn Quốc gần đây đã thảo luận về những bài hát rất đặc biệt của Red Velvet. Nhiều người cho rằng có 3 bài hát của nhóm mà dù chỉ là b-side nhưng lại nổi đình nổi đám hơn cả hầu hết các ca khúc chủ đề mà họ đã từng phát hành. 3 bản b-side này bao gồm:

"Sunny Side Up!"

"In & Out"

"You Better Know"

Nhiều ý kiến đồng tình với danh sách 3 bài hát nói trên, nhưng cũng có những bình luận cho rằng Red Velvet vẫn còn những bản b-side khác nổi tiếng không kém: "Tôi không đồng ý vì không có "Kingdom Come"", "Tôi thích "You Better Know" lắm. Mọi người nhất định phải nghe bài hát này vào mùa hè đấy", "Tại sao lại không có "Oh Boy"?", "Không có "Oh Boy" và "Kingdom Come" ư?!?!?!?!!!!", "À, 2 bài hát phía trên là những bài tôi đã tải về đấy ㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi phải nghe bài hát dưới cùng mới được", "Tất cả các bài hát của Red Velvet đều rất hay nhưng tôi thực sự rất thích "In & Out"... ㅠㅠ", ""Zoo", "Blue Lemonade", và "Mojito" là những bài hát yêu thích của tôi đấy", "Cả 3 bài này đều hay, nhưng có vẻ chúng không phải là những bài hát nổi tiếng đâu ㅋㅋ Tôi thì thích "Zoo", "Oh Boy", và "Kingdom Come", "Vào mùa hè thì "Zoo" và "Blue Lemonade" là tuyệt nhất đấy", ""Oh Boy"!!!!!!!!!!!!!!!!",....

Bạn yêu thích bản b-side nào nhất của Red Velvet?