Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 ca khúc chủ đề mang tính thử nghiệm nhất của dàn girlgroup SM: Có 1 bài cho đến nay vẫn gây tranh cãi về chất lượng âm nhạc

Một số người nhận xét lần đầu tiên nghe thấy những bài hát này họ đã thật sự sốc nặng, nhưng sau đó lại nghiện lúc nào không hay.

Với tư cách là những người dẫn đầu xu hướng, SM Entertainment đã phát hành nhiều ca khúc mang tính thử nghiệm, với chất nhạc hoàn toàn khác biệt so với những phong cách quen thuộc thường thấy tại Kpop. Những ca khúc này của dàn thần tượng SM có thể gây ra không ít tranh cãi khi mới phát hành, nhưng cũng có thể khiến nhiều người phải mê mẩn sau vài lần nghe đi nghe lại.

3 ca khúc mang tính thử nghiệm nhất của dàn girlgroup SM

Cư dân mạng Hàn Quốc mới đây đã liệt kê 3 ca khúc chủ đề mà họ cho là mang tính thử nghiệm nhất của 3 nhóm nhạc nữ SM. Những ca khúc này bao gồm:

SNSD - "I Got A Boy" (2013)

f(x) - "NU ABO" (2010)

Red Velvet - "Zimzalabim" (2019)

Trong số 3 ca khúc kể trên, "Zimzalabim" của Red Velvet đã gây ra rất nhiều tranh cãi, dù là khi mới phát hành hay cho đến tận ngày nay, xung quanh chất lượng âm nhạc của nó. Không ít cư dân mạng Hàn để lại bình luận cho rằng nếu như "I Got A Boy" của SNSD và "NU ABO" của f(x) khá gây nghiện với họ thì "Zimzalabim" lại khiến họ phải thất vọng vì giai điệu lẫn ca từ quá kỳ quặc.

- "Chỉ thích mỗi "NU ABO" thôi"

- ""I Got A Boy" chính là cực phẩm đấy. Có đến 4 thể loại trong cùng 1 bài hát nên cứ hát thử thì sẽ biết, không thể tỉnh táo được luôn"

- "Cứ nghĩ phải có "RBB" chứ. Dù gì thì "Zimzalabim" thành tích cũng khá tốt chứ còn "RBB" thì..."

- ""I Got A Boy" là sốc nhất đấy ㅋㅋ Nhưng lại nghe rất hay"

- "Thật ra thì không phải hầu hết các ca khúc của f(x) đều mang tính thử nghiệm, thử thách hết hay sao. Dĩ nhiên là bài hát của họ rất hay"

- "Ngoài "Zimzalabim" ra thì những bài còn lại đều hay"

- ""Zimzalabim" thì tôi thực sự không chắc lắm..."

- ""NU ABO" đỉnh lắm đấy, nhớ f(x) quá ㅠㅠ"

- "Đúng là 3 bài này có cảm giác rất giống nhau"

- "Tôi là non-fan nhưng thích "I Got A Boy" lắm ㅋㅋ Còn xem sân khấu đến mấy lần luôn đấy"

- ""Zimzalabim" thực sự là... Đến giờ mỗi khi nghe vẫn cảm thấy đau đầu"

- "Không hề, "Zimzalabim" dở tệ luôn"

- "Nói thật thì "Zimzalabim" nghe bình thường lắm... Tôi nghe được 1 lần rồi không nghe lại luôn"

- "Đến giờ tôi vẫn nghe "I Got A Boy" đây"

- "Lần đầu nghe "Zimzalabim" thực sự sốc nặng luôn đấy. Cảm giác như kiểu "Thể loại bài hát gì đây?""

Bạn thích ca khúc mang tính thử nghiệm nào nhất của dàn girlgroup SM?