Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 boygroup tân binh hạng nặng cùng comeback vào tháng 10

Cuộc đua của những rookie tiếp tục diễn ra căng thẳng dịp cuối năm.

Bởi vì sự bành trướng khủng khiếp của BTS, danh hiệu Daesang dường như không thể lọt khỏi tay boygroup số 1 KPOP. Ở thời điểm hiện tại, cuộc cạnh tranh giữa những boygroup tân binh mới là thứ khiến cộng đồng fan KPOP đứng ngồi không yên. Bằng một sự trùng hợp thú vị, tháng 10 sẽ có ít nhất 3 nhóm nam rookie cùng comeback.

Trong video mới đăng tải của ATEEZ, Yunho thông báo nhóm sẽ phát hành full album đầu tay vào tháng 10. Album này đánh dấu kỷ niệm 1 năm debut của ATEEZ (10/2018-10/2019). Boygroup 8 thành viên đang làm rất tốt ở thị trường quốc tế, bán vé concert rất chạy ở Bắc Mỹ, Châu Âu đồng thời có trong tay hợp đồng độc quyền với RCA Records. Hồi tháng 6, ATEEZ vừa tái xuất với mini album thứ 3 “TREASURE EP.3: One to All”.

ATEEZ

AB6IX debut hồi tháng 5, bận rộn với fanmeeting vòng quanh Châu Á cũng như chuẩn bị cho màn comeback vào đầu tháng 10. Ở album mới, AB6IX tiếp tục "can thiệp" nhiều hơn trong quá trình sản xuất album, kỳ vọng tạo ra âm nhạc mang bản sắc riêng, cho thấy nét quyến rũ nổi bật của nhóm. Các thành viên cũng mong rằng trong đợt tái xuất vào đầu tháng 10 sẽ không có thành viên nào bị chấn thương để đội hình AB6IX có thể quảng bá một cách trọn vẹn nhất.

AB6IX

Cuối cùng là TXT. Boygroup em trai BTS đã có một màn chào sân hoành tráng hồi đầu năm 2019, tuy nhiên kế hoạch comeback liên tục bị trì hoãn bởi tình hình sức khỏe của các thành viên. Vốn dĩ TXT dự tính tái xuất vào cuối tháng 8, sau đó dời lại vào cuối tháng 9 và gần đây nhất đã dời sang cuối tháng 10. 

TXT