Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 bài học xương máu mà Park Yoochun để lại cho các hậu bối đang hoạt động trong ngành giải trí

Yoochun đã phạm sai lầm, song việc sử dụng ma túy không phải là lỗi duy nhất của anh chàng.

Như vậy là  Park Yoochun đã chính thức bị bắt sau 19 ngày liên tục bác bỏ những cáo buộc về ma túy. Phía pháp y đã đưa ra kết quả xét nghiệm chính xác về sự tồn tại của ma túy trong cơ thể của nam thần tượng. Sự nghiệp vàng son nhưng cũng nhiều chông gai của cựu thành viên TVXQ/JYJ đã chính thức khép lại trong những lời thóa mạ, chỉ trích của công chúng. Vụ việc của Yoochun cũng là bài học lớn dành cho các nghệ sĩ KPOP nói riêng và thế hệ trẻ nói chung. 

Một là không nói dối, hai là không nói dối nhiều lần

Có thể thấy, ban đầu lời khai của Hwang Hana là hoàn toàn chính xác. Cơ quan chức năng đã có thể kết thúc điều tra rất nhanh, thế nhưng Park Yoochun liên tục đưa ra những lời biện minh không có thật khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. 

Kết quả hình ảnh cho park yoochun

Cho đến giờ này, nam thần tượng 32 tuổi đã có quá nhiều lời dối trá. Nhiều fan vẫn không thể hiểu nổi tại sao Yoochun lại có đủ tự tin để mở một cuộc họp báo vào ngày 10/4, thanh minh cho bản thân với những lời lẽ đầy cảm động như vậy. Đau đớn hơn, nạn nhân bị lừa gạt không phải ai khác mà chính là fan hâm mộ, những người đến bây giờ chưa hoàn hồn sau hàng loạt sự kiện bất ngờ liên tục xảy đến. Đáng lẽ ra, anh chàng sẽ nhận được nhiều sự cảm thông vì bệnh trầm cảm nếu như không dối trá một cách táo tợn như vậy. Việc sử dụng ma túy là vi phạm pháp luật nhưng cách Yoochun lừa dối công chúng là vết nhơ về phẩm chất đạo đức sẽ theo anh chàng suốt đời. 

Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó thoát 

Trước khi đứng ra tuyên bố tự nguyện tham gia điều tra, Yoochun đã có một số hành vi đáng ngờ như nhuộm tóc, tẩy lông. Đây được cho là thủ đoạn có sự tính toán kỹ lưỡng của nam thần tượng nhằm qua mắt các bác sĩ xét nghiệm để có được kết quả dương tính với ma túy. Có lẽ anh chàng mở cuộc họp báo và tuyên bố mình không sử dụng ma túy vì nghĩ sẽ thoát tội. Song, theo một số chuyên gia nhận xét, nam idol đã thiếu hiểu biết về ngành khoa học điều tra và trình độ của cơ quan pháp y. 

Kết quả hình ảnh cho park yoochun họp báo

Việc xét nghiệm ma túy có thể thông qua nhiều cách thức khác nhau, không chỉ ở lông và tóc. Nếu cách thức điều tra đơn giản và qua loa thì đã có rất nhiều tội phạm lọt lưới chứ không riêng gì Yoochun. 

Là người nổi tiếng thì phải có trách nhiệm với cộng đồng

Park Yoochun đã có 15 năm hoạt động nghệ thuật trong showbiz. Nam thần tượng từng được đào tạo và giáo dục bởi SM Entertainment, công ty giải trí hàng đầu xứ Hàn. Rõ ràng, anh chàng không phải "tay mơ" trong nghề. Những gì một idol nên và không nên làm, Yoochun đều biết. Song, nam thần tượng lại dễ dàng sa vào ma túy một cách đáng thất vọng như vậy. 

Kết quả hình ảnh cho park yoochun stage

Là thần tượng của hàng triệu người, Yoochun có ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý, suy nghĩ của các fan. Nếu idol có những hành vi không tốt, những người hâm mộ cũng dễ có xu hướng học theo. Một người nổi tiếng cần có lối sống lành mạnh, không chỉ vì hình ảnh và lợi ích của bản thân mà còn vì trách nhiệm lan tỏa những điều tích cực tới fan của mình.