Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 anh chàng đẹp trai đứng sau MC M!Countdown thu hút sự chú ý

Họ là ai?

Chương trình âm nhạc phát sóng tối 7 tháng 11 chứng kiến chiến thắng của MONSTA X với ca khúc "Follow". Trước khi công bố chủ nhân cúp tuần, tất cả các thần tượng tham gia biểu diễn đã tề tựu trên sân khấu, chờ đợi công bố kết quả. Và đó là lúc có 3 chàng trai đứng sau MC thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

VICTON

Nhiều người bắt đầu bình luận trên các diễn đàn, hỏi xem có ai biết về danh tính của những anh chàng điển trai này hay không.

Một người hỏi họ là ai vì họ trông rất đẹp trai và nhấn mạnh rằng họ đang mặc đồng phục.

VICTON

Một người khác cũng quan tâm đến danh tính chàng trai tóc đen đứng sau MC.

VICTON

Còn bạn, bạn có biết về bộ 3 trong ảnh không?

Chà, họ không ai khác ngoài Chan, Subin và Sejun, đến từ nhóm VICTON!

VICTON

Mới đây, VICTON phát hành mini album thứ 5 "nostalgia” và lần đầu tiên trình diễn ca khúc chủ đề "nostalgic night" tại M!Countdown. Bởi vì vắng mặt suốt một thời gian dài, cũng như mới thu hút sự quan tâm dạo gần đây, thế nên khán giả trở nên tò mò về họ.

 

Người hâm mộ của VICTON rất vui mừng vì nhóm được nhiều người biết đến và mong mỏi cơ hội giới thiệu về các thành viên, tính cách, âm nhạc... đến công chúng.

VICTON

VICTON hiện đang bắt đầu chiến dịch comeback thông qua các sân khấu âm nhạc hàng tuần. Cùng thưởng thức sân khấu bên dưới để ủng hộ nhóm.