Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2PM và Wooyoung rủ nhau thống trị BXH Nhật

Dù thành tích ở quê nhà không mấy khả quan, nhưng sang Nhật, 2PM vẫn càn quét các BXH

Mặc dù những năm gần đây, 2PM không còn đạt được thành tích đáng nể trên các BXH trong nước như thời kỳ đỉnh cao trước đó, song ở "mặt trận" bên Nhật, các chàng trai nhà JYP vẫn rất ăn nên làm ra. Mới đây, digital single "Guilty Love" của 2PM đã vươn lên vị trí No.1 BXH Tower Record. Không dừng lại ở đó, Wooyoung cũng một mình chiếm hai vị trí trong Top 10 với digital single "R.O.S.E.".
 
2PM và Wooyoung rủ nhau đi

2PM và Wooyoung rủ nhau đi
Wooyoung và 2PM đang "gây bão" bên đất Nhật với các single mới
 
Được biết, chính Wooyoung chịu trách nhiệm thiết kế concept và tạo hình trong solo single "R.O.S.E.". Về phần âm nhạc, 4 ca khúc trong "R.O.S.E." được sản xuất bởi các thành viên 2PM. Wooyoung đang chuẩn bị thực hiện dự án mang tên WOOYOUNG Japan Premier Showcase Tour 2015: ROSE bắt đầu từ 19/2, đi qua các địa điểm Nagano, Osaka và Tokyo. Tính đến thời điểm hiện tại, vé cho showcase của Wooyoung đã được bán hết sạch!
 
Nhiều Kpop fan tại quê nhà có thể "lắc đầu lè lưỡi" vì thành tích lẹt đẹt của 2PM trong thời gian gần đây tuy nhiên với những thành công tại Nhật, các chàng trai JYP rõ ràng vẫn có thể hài lòng ngẩng cao đầu.
Xem thêm sự kiện: Nghệ sĩ Kpop Nhật tiến