Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2PM và SNSD sẽ cùng tái xuất

Hôm nay 8/5, đại diện JYP đã đưa ra thông báo cho một sự kiện âm nhạc mới sẽ diễn ra trong ngày 1/6. Theo đó, 2PM sẽ chính thức trở lại và xuất hiện trên sân khấu quảng bá cùng với SNSD và các nhóm nữ khác.

Với thông báo này, JYP đã mang đến một làn sóng tin vui mới cho các Hottest (cộng đồng fan 2PM). Đại diện công ty cho biết, nhóm nhạc “dã thú” sẽ chính tái xuất vào đầu tháng 6 sắp tới. Hơn thế, cả 2PM và SNSD sẽ đồng thời trở lại trong album phòng thu số 5.

Mối lương duyên giữa hai nhóm nhạc này bắt đầu trong những sự kiện âm nhạc cùng sân khấu. Dù đến từ 2 công ty khác nhau nhưng tình bạn thân thiết giữa họ đã khiến cho cộng đồng fan ngưỡng mộ. Gần đây, Tiffany (SNSD) còn công khai mối quan hệ với Nichkhun (2PM) cũng như việc Jessica và Sunny tỏ ra thân thiết hơn với Taecyeon càng chứng minh sự khăng khít này. 2 nhóm nhạc cũng thường xuyên xuất hiện cùng thời điểm với các show diễn quảng bá và các chương trình âm nhạc trước đó. Điển hình là gần đây, “Go Crazy” của 2PM cũng có cùng thời điểm ra mắt với bản hit “Twinkle” của TaeTiSeo (nhóm nhỏ của SNSD).

Được biết, sau khi phát hành album mới, 2PM sẽ có một buổi concert tại Olympic Park Gymnastics (Seoul) diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/6.

Nguồn: Tiin

Từ Khóa:

2PM

SNSD