Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2PM tạm dừng hoạt động ở Trung Quốc vì scandal của Tzuyu?

Có vẻ như mức độ ảnh hưởng scandal cầm cờ Đài Loan của Tzuyu ngày càng trở nên mất kiểm soát khi sắp tới boygroup nhà JYP Entertainment sẽ phải hủy bỏ mọi lịch trình dự kiến tại Trung Quốc.

2PM

Theo bài báo trên trang tin Osen của Hàn Quốc, một người đại diện bên phía Trung Quốc cho biết lịch trình của 2PM ở Trung Quốc đã bị hủy bỏ đột ngột. Tuy lý do chính xác không được tiết lộ, nhưng khả năng rất cao việc hủy bỏ này là kết quả của những tranh cãi căng thẳng liên quan đến quốc tịch của Tzuyu – thành viên người Đài Loan của nhóm nhạc đàn em Twice. “Chúng tôi chưa thể khẳng định điều gì”, đại diện của JYP cho biết.

Bức ảnh tạo nên scandal của Tzuyu

Cuộc tranh cãi bắt đầu nổ ra khi Tzuyu cầm một lá cờ Đài Loan trên show truyền hình “My little Television” lên sóng cuối tháng 11/2015 của đài MBC. Ca sĩ Đài Loan Huang An ngay lập tức đứng ra cổ vũ cô ca sĩ trẻ như một người ủng hộ nền độc lập của Đài Loan. Đây là một vấn đề chính trị hết sức nhạy cảm bởi Trung Quốc không hề công nhận Đài Loan là một quốc gia và coi Đài Loan như là một phần lãnh thổ của họ. Sự việc này đã gây nên một làn sóng phản đối, tẩy chay gay gắt đối với Tzuyu, nhóm Twice và cả công ty JYP. Mọi video liên quan đến Tzuzu hay Twice đều bị gỡ bỏ hoàn toàn trên các trang mạng Trung Quốc. Hoạt động cá nhân của Nichkhun lẫn lịch trình của 2PM bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

 “Hoàng tử Thái” đã phải hủy bỏ một số lịch trình cá nhân

Mặc dù chủ tịch Park Jin Young cũng như Tzuyu đã đưa ra lời xin lỗi nhưng trước sức ép dư luận, có lẽ phải mất một thời gian nữa 2PM và một số nghệ sĩ nhà JYP mới có thể hoạt động một cách bình thường tại Trung Quốc.

Nguồn: Sao Star