Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2PM sẽ gắn bó với JYP thêm 3 năm

Trong khi 2AM đang đối mặt với nguy cơ tan rã, thì 2PM sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 6 thành viên thêm ít nhất 3 năm nữa.

Có thể nói ngày 26/3 vừa qua là một ngày buồn với cộng đồng fan Kpop nói chung và các fan 2AM nói riêng, khi 2 trong 4 thành viên của nhóm đã quyết định dứt áo rời JYP. Cụ thể, ngoài Changmin vẫn còn nửa năm hợp đồng thì hợp đồng của Jokwon, Jinwoon và Seulong đã hết hạn vào tháng 2 năm nay. Tuy nhiên, trong khi Jokwon tiếp tục ở lại JYP thì Seulong chuyển nhà sang SidiusHQ, Jinwoon đang đàm phán để "di cư" sang Mystic Entertainment. 
 

Quyết định tiếp tục gắn bó với JYP của 2PM chắc hẳn đã là niềm an ủi với không ít fan sau tình trạng kẻ ở người đi của 2AM 
 
JYP trước đó đã lên tiếng trấn an fan rằng 2AM sẽ không chính thức tan rã, và khi có cơ hội thì 4 thành viên hoàn toàn có thể tái xuất với tên gọi 2AM. Tuy nhiên, bất chấp thông báo của JYP, vẫn có rất nhiều fan bán tín bán nghi về tương lai của nhóm nhạc này. Sự lo lắng của các fan thậm chí lan sang 2PM - một nửa còn lại của One Day . Thế nhưng may thay, vài mùa thu năm ngoái, cả 6 anh chàng 2PM đều đã nhất trí sẽ tiếp tục ở lại dưới mái nhà JYP. Hợp đồng của các thành viên 2PM cũng đã được gia hạn thêm 3 năm nữa kể từ tháng 1 vừa qua. 
 
Một đại diện của JYP chia sẻ với tờ Star News: “Hợp đồng của mỗi thành viên 2PM lại có một ngày hết hạn khác nhau, tuy nhiên tất cả đều quyết định sẽ ở lại JYP và gia hạn hợp đồng thêm 3 năm nữa. Chúng tôi tôn trọng mong muốn của các nghệ sĩ, cũng như rất vui khi có thể tiếp tục hợp tác cùng các thành viên trên danh nghĩa 2PM”.