Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2AM tưng bừng kỷ niệm 9 năm ngày ra mắt bằng những thông điệp cảm động trên mạng xã hội

Mặc dù hiện nay các thành viên tạm thời không sánh bước bên nhau, thế nhưng trái tim họ vẫn mãi hướng về nhóm và người hâm mộ.

Ngày hôm nay (11 tháng 7 năm 2017) chính là kỷ niệm 9 năm ngày ra mắt của nhóm nhạc ballad 2AM. Ra mắt với tư cách là một nửa của One Day cùng với các "thần tượng quái thú" 2PM, sau 9 năm, 2AM đã cống hiến cho khán giả rất nhiều ca khúc chất lượng. Thậm chí, họ còn được công chúng đánh giá là một trong những nhóm nhạc hiếm hoi mà tất cả các thành viên đều sở hữu tài năng đồng đều.

2AM kỷ niệm 9 năm debut

Nhân một ngày vô cùng đặc biệt đối với cả nhóm lẫn người hâm mộ, các thành viên đã đồng loạt chia sẻ những thông điệp xúc động lên trang cá nhân của mình!

Trưởng nhóm Jo Kwon đăng tải hai hình ảnh lên Instagram kèm theo lời bài hát của single đầu tay "This Song". Anh viết: "Cảm ơn tất cả các bạn về những gì chúng ta đã trải qua cho đến tận bây giờ và cả thời gian sắp tới". Jo Kwon cũng không quên đăng kèm theo hashtag tên của cả bốn thành viên. 

2AM kỷ niệm 9 năm debut

2AM kỷ niệm 9 năm debut

Anh cả Lee Changmin lại đăng tải một bức ảnh hài hước của nhóm với dòng chú thích: "Tôi cảm thấy tự hào vì tất cả các thành viên vẫn đang làm việc chăm chỉ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và tôi cũng rất biết ơn người hâm mộ của nhóm vì các bạn đã không rời bỏ mà vẫn luôn tiếp tục ủng hộ chúng tôi". Cuối cùng, Changmin hy vọng rằng người hâm mộ có thể tiếp tục dõi theo các thành viên trên con đường sắp tới.

2AM kỷ niệm 9 năm debut

Im Seulong đã chia sẻ tình cảm của mình với các thành viên và người hâm mộ. Anh viết: "Các thành viên Kwon Chang Jin, và cả IAM nữa. Tôi yêu tất cả các bạn".

2AM kỷ niệm 9 năm debut

Em út Jung Jinwoon chia sẻ một bức ảnh từ những ngày mới debut của nhóm và chú thích: "Các thành viên à, cảm ơn các anh rất nhiều. IAM, tôi thực sự cám ơn và xin lỗi".

2AM kỷ niệm 9 năm debut

Mặc dù hiện tại bốn thành viên của 2AM đang hoạt động dưới trướng bốn công ty khác nhau, thế nhưng nhóm vẫn tiếp tục duy trì tình bạn thân thiết của mình. Bên cạnh đó, rất nhiều lần các thành viên đã chia sẻ về mong muốn đoàn tụ vào một ngày không xa để tiếp tục mang đến cho người hâm mộ những ca khúc tuyệt vời nhất.

Xin chúc mừng kỷ niệm 9 năm ngày ra mắt của các chàng trai tài năng 2AM!