Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2AM đứng trước nguy cơ biến mất trên bản đồ Kpop

Nhiều khả năng cái tên 2AM sẽ chỉ còn là hoài niệm trong tiềm thức của cộng đồng người hâm mộ.

Bởi lẽ rất có thể, Changmin sẽ là thành viên tiếp theo nối gót Jinwoon và Seulong rời khỏi JYP Ent. Một nguồn tin đáng tin cậy nói với tờ Star News rằng Changmin đã quyết định không tái kí hợp đồng với JYP Ent. “Hợp đồng giữa cậu ấy và JYP Ent, ngôi nhà mà Changmin đã ở đó suốt 7 năm qua đã kết thúc vào ngày 100 tháng trước. Sau khi thảo luận, cậu ấy đã quyết định không kí tiếp hợp đồng với công ty. Hiện tại Changmin đang tìm kiếm công ty quản lý mới”.

Changmin nhiều khả năng không "tái hợp" với công ty JYP Ent

Sân khấu hát live "Confession of a Friend" đầy cảm xúc của 2AM

Nếu thông tin này là đúng thì Jo Kwon là thành viên của 2AM duy nhất vẫn dưới trướng JYP Ent. Trước đó, Jinwoon cũng như Seulong đều đã chia tay với JYP Ent để tìm bến đỗ mới. Dù không ai thừa nhận rằng 2AM đã tan rã, tuy nhiên với tình cảnh mỗi người một nơi như hiện tại thì khó có khả năng nhóm nhạc ballad này tái hợp.

Sự chia tay của 2AM sẽ để lại sự tiếc nuối rất lớn trong lòng công chúngNguồn: Allkpop

2AM vẫn được đánh giá là một trong số những nhóm nhạc ballad có khả năng của Kpop. Nhóm từng khiến người nghe nhạc thổn thức với những bản nhạc buồn như: "You Wouldn't Answer My Calls”, "Even If I Die I Can't Let You Go”, “Confession of a Friend”,…