Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

27 Tết, Sơn Tùng M-TP nhận được quà 'khủng' từ cộng đồng Sky

Cụ thể, Sky đã giúp 'sếp' có được MV 200 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp.

Chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa, Tết Nguyên Đán 2019 sẽ đến. Giữa thời điểm cả nước đang háo hức chờ kì nghỉ lễ dài nhất trong năm, cũng là dịp cả gia đình được quây quần, sum họp, cộng đồng Sky vẫn không quên nhiệm vụ là giúp Sơn Tùng M-TP có được MV 200 triệu view đầu tay. Và không để "sếp" phải chờ lâu, chỉ cách đây ít phút, "Nơi này có anh" đã chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem, giúp Tùng trở thành sao Việt thứ 5 có được thành tích khủng này, sau 365 DaBand, bé Bảo An, Lâm Chấn Khang và Soobin Hoàng Sơn. 

Nơi này có anh đạt 200 triệu view

13 ngày nữa, "Nơi này có anh" sẽ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 2 và Sky đã dành tặng "sếp" món quà cực bất ngờ trước thềm năm mới: con số 200 triệu view

Nơi này có anh đạt 200 triệu view 1

Đây cũng là MV thứ 4 của Vpop đạt được thành tích ấn tượng như vậy, bên cạnh "Bống bống bang bang" (365), "Xúc xắc xúc xẻ" (bé Bảo An) và "Phía sau một cô gái" (Soobin Hoàng Sơn) (trường hợp của Lâm Chấn Khang là phim ca nhạc) - nguồn ảnh: Vosky

Tính tới thời điểm hiện tại, "Nơi này có anh" vẫn đang là MV đạt 100 triệu view nhanh nhất trong sự nghiệp của Sơn Tùng (chỉ 59 ngày), tương ứng cũng là MV sở hữu lượng like lớn thứ 2 ở làng nhạc Việt (sau "Chạy ngay đi"). MV được ra mắt vào đúng dịp Valentine 14/2/2017, là món quà tri ân chàng trai gốc Thái Bình gửi tặng cộng đồng Sky. Vì ý nghĩa to lớn này mà chỉ sau 1 ngày ra mắt, "Nơi này có anh" đã dẫn đầu BXH những video được xem nhiều nhất thế giới trong ngày với 7 triệu lượt xem sau 24h ra mắt. 

"Nơi này có anh" - Sơn Tùng M-TP.