Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

24h sau khi Jack comeback: không có kỷ lục mới nhưng vẫn hơn Sơn Tùng M-TP ở khoản này

Tuy không thiết lập được kỷ lục mới nhưng có thể nói, đây vẫn là màn comeback thành công của Jack dưới trướng công ty quản lý mới.

24h kể từ thời điểm "Là 1 thằng con trai" của Jack lên sóng trên Youtube, thành tích mà chúng tôi ghi nhận được của MV này là 10,5 triệu view; 1,3 triệu like và 32.000 dislike. Mặc dù là một trong những MV hiếm hoi đạt được lượt xem lên đến 2 con số trong ngày đầu phát hành, tuy nhiên "Là 1 thằng con trai" vẫn chưa vượt qua được "Em gì ơi" với hơn 11 triệu view - 24h ra mắt. 

24h sau khi Jack comeback 1

"Là 1 thằng con trai" sau 24h lên sóng: lượt xem chưa thể vượt qua "Em gì ơi" nhưng tương quan like, dislike tích cực hơn rất nhiều so với "Cần một lý do" của K-ICM

Trước đó, MV mới của Jack chỉ cần 16 tiếng để cán mốc 1 triệu lượt thích, ghi nhận thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của nam ca sĩ. Với việc bổ sung thêm 1 MV triệu like, hiện Jack chính là nam ca sĩ đầu tiên ở Vpop có đến 6 MV thuộc "câu lạc bộ" này, thậm chí còn tạm thời hơn Sơn Tùng M-TP do "sếp" mới có 4 MV đạt 1 triệu like, gồm "Lạc trôi", "Nơi này có anh", "Chạy ngay đi""Hãy trao cho anh"

Jack hiện là sao Việt duy nhất nắm giữ đến 6 MV đạt 1 triệu like gồm "Hồng nhan", "Bạc phận", "Sóng gió", "Em gì ơi", bản demo "Đom đóm" và "Là 1 thằng con trai"

Chính xác mà nói, để có được thành tích ấn tượng như vậy, công lao lớn trong lần comeback này của Jack thuộc về FC Đóm. Bất chấp những nhận xét trái chiều từ cư dân mạng, trong đó có không ít bình luận thể hiện sự thất vọng khi Jack mới chỉ lột xác về phong cách chứ chưa bùng nổ về âm nhạc so với thời còn hoạt động cùng K-ICM nhưng các Đóm vẫn miệt mài "cày view" để giúp nam ca sĩ có màn tái xuất HOT nhất mạng xã hội. 

"Là 1 thằng con trai" - Jack.