Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“24H” của SEVENTEEN đạt Bạch kim tại Nhật Bản

Mới đây, fan hâm mộ và các thành viên của SEVENTEEN nhận được tin vui mới khi '24H' đạt thành tích khủng tại Nhật Bản.

Vào ngày 9 tháng 10, Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản (RIAJ) đã công bố các chứng nhận của mình cho tháng 9. Danh sách bao gồm chứng nhận bạch kim mới cho mini album tiếng Nhật thứ hai của SEVENTEEN “24H”, phát hành vào ngày 9 tháng 9.

seventeen

"24H" của Seventeen có tổng cộng 5 ca khúc được cải biên sang tiếng Nhật, bao gồm bài chủ đề cùng tên, "Pinwheel" của unit vocal, "247" của unit performance, "Chilli" của unit hip hop và cuối cùng là bản b-side "Together" trong mini album tiếng Hàn thứ bảy của họ là "Heng:garae".

Bên cạnh đó, vào thời điểm ra mắt, ca khúc “24H” trong mini album thứ hai bằng tiếng Nhật của Seventeen mang thông điệp “dù kim phút và kim giây của chiếc đồng hồ có quay hai hướng khác nhau đi chăng nữa thì một lúc nào đó chúng nhất định sẽ gặp nhau như định mệnh”, cũng đã trở thành từ khóa tìm kiếm nóng nhất trên các trang nhạc trực tuyến lớn tại Hàn Quốc, và dẫn đầu top trending trên thế giới. 

Có thể nói, đây là một năm hoạt động vô cùng tích cực của SEVENTEEN. Mới đây, trong bảng xếp hạng giá trị thương hiệu các nhóm nhạc nam K-Pop tháng 10 với  tổng cộng 2.210.646 điểm thương hiệu. Nhóm cũng đang chuẩn bị cho sự trở lại vào cuối tháng này với một album đặc biệt. Hy vọng SEVENTEEN sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong tương lai. 

Từ Khóa:

Seventeen

24H