Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

23 nam idol Kpop lọt vào BXH gương mặt thời trang nhất do 350 chuyên gia bình chọn: BTS có 3 đại diện, Rowoon (SF9) hạng khá cao

Hãy cùng điểm qua top những nam idol Kpop đã lọt vào BXH 'Fashion Face Awards 2020' do 350 chuyên gia trên thế giới bình chọn.

I-MAGAZINE là một tạp chí điện tử có trụ sở tại nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước khác. Mới đây tạp chí này đã công bố những người chiến thắng của giải thưởng Fashion Face Awards 2020 - xếp hạng những người nổi tiếng sở hữu gương mặt có khí chất thời trang nhất. 

Đây không phải là một cuộc bình chọn bởi fan mà là kết quả từ một cuộc bình chọn, nghiên cứu dựa trên những nguồn tham khảo có uy tín và sức ảnh hưởng trong ngành giải trí và thời trang. Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn và xếp hạng những người chiến thắng, những người cuối cùng được chọn bởi đội ngũ giám khảo gồm 4 nghệ sĩ và đạo diễn phim. 

Các thứ hạng này được xác định bằng cách sử dụng phần mềm nhận dạng khuôn mặt của Adobe để phân tích các đặc điểm trên khuôn mặt. Ngoài ra, những người được lọt vào BXH còn phải thông qua phiếu bầu của nhóm I-MAGAZINE, bao gồm 350 chuyên gia khác nhau ở hơn 30 quốc gia. Các tiêu chí tổng thể bao gồm các đặc điểm gương mặt nổi bật, biểu cảm và khí chất độc đáo cũng như nhiều tiêu chí khác. 

 

Đội ngũ chuyên gia đánh giá cuối cùng của 'Fashion Face Awards 2020'

BXH của I-MAGAZINE chia thành nhiều hạng mục, trong đó có hạng mục 'Asian Male' dành riêng cho những nam người nổi tiếng ở khu vực châu Á. Hãy cùng điểm qua 23 nam idol Kpop đã lọt vào BXH này và cùng xem họ sẽ xếp ở những thứ hạng ra sao nhé. 

Đồng hạng 54: Gikwang (HIGHLIGHT)

Đồng hạng 54: Doojoon (HIGHLIGHT) 

Hạng 48: Bambam (GOT7)

Hạng 46: Sehun (EXO)

Hạng 41: Kang Daniel

Hạng 40: Minho (SHINee)

Hạng 38: Taeyang (BIG BANG) 

Hạng 37: Taemin (SHINee) 

Hạng 35: Kai (EXO)

Hạng 34: Hyunjin (Stray Kids) 

Hạng 28: Baekhyun (EXO)

Hạng 25: Mino (WINNER)

Hạng 24: Sungjae (BTOB) 

Hạng 21: Yeonjun (TXT)

Hạng 17: Lucas (NCT)

Hạng 15: Jung Yonghwa (CNBLUE) 

Hạng 13: Jimin (BTS) 

Hạng 12: Minhyuk (MONSTA X)

Hạng 11: Jin (BTS) 

Hạng 10: Taeyong (NCT)

Hạng 8: Hongjoong (ATEEZ)

Hạng 7: Rowoon (SF9) 

Hạng 3: V (BTS) 

Như vậy, V (BTS) là nam idol Kpop đạt thứ hạng cao nhất trong BXH 'Fashion Face Awards 2020'. Năm nay, người đứng ở vị trí quán quân BXH là nam diễn viên Lee Dong Wook (Hàn Quốc), và xếp ở vị trí á quân là nam diễn viên Bright Vachirawit (Thái Lan). 

Top những thứ hạng cao nhất của BXH 'Fashion Face Awards 2020'. Bạn đánh giá như thế nào về kết quả của BXH này? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.