Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

22 idol Kpop khiến Knet tin rằng họ không thể thoát khỏi vận mệnh làm người nổi tiếng: BTS có 2 thành viên, Jiyeon (T-ara) cũng góp mặt

Knet cho rằng những dù có cố gắng sống làm người bình thường thì với visual và tài năng đó thì họ sớm muộn cũng sẽ trở thành người nổi tiếng.

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng nếu những idol Kpop không làm người nổi tiếng thì họ sẽ đang trở thành người như thế nào không? Liệu họ sẽ theo đuổi những công việc như thế nào, có sống một cuộc sống bình thường như bao người khác? Hay liệu rằng dù có làm gì thì rồi cuối cùng họ cũng sẽ trở thành những người nổi tiếng được công chúng biết đến? 

Mới đây, Knet đã gọi tên 22 idol Kpop mà họ tin rằng không thoát khỏi vận mệnh làm người nổi tiếng. Lý do là bởi họ không chỉ sở hữu visual nổi bật, khí chất hơn người mà còn có những tài năng xuất chúng. Hãy cùng xem những gương mặt này là ai nhé. 

Nam idol Kpop 

Yunho (TVXQ) 

G-Dragon (Big Bang) 

Zico 

Taemin (SHINee)

Song Mino (WINNER)

Baekhyun (EXO)

Kai (EXO)

Jungkook (BTS) 

V (BTS) 

Taeyong (NCT) 

Mark (NCT) 

 

Nữ idol Kpop 

Taeyeon (SNSD)

Sulli (f(x))

Krystal (f(x))

Jiyeon (T-ara)

Suzy 

HyunA

Jennie (BLACKPINK) 

Nayeon (TWICE)

Sana (TWICE)

Joy (Red Velvet)

Jang Wonyoung (IZ*ONE) 

Một số bình luận của Knet: 

- Tôi thực sự nghĩ rằng ngay cả khi Yunho không phải là idol Kpop, anh ấy vẫn sẽ xuất hiện trên TV và được trao huy chương vì sự dũng cảm và vì việc làm công dân kiểu mẫu.

- Tôi hoàn toàn đồng ý, tất cả họ đều là những người không thể không nổi tiếng. 

- V từng nói muốn làm một nông dân khi không trở thành idol Kpop. Nhưng ngẫm lại thì kiểu gì cậu ấy cũng sẽ nổi tiếng với visual đó mà thôi. 

- Tôi nghĩ rằng  ngay cả khi U-Know Yunho không phải là người nổi tiếng thì anh ấy cũng sẽ xuất hiện trên báo ít nhất một lần vì những nỗ lực nhiệt huyết của mình. 

- Nếu không là idol Kpop thì GD hoặc Kai cũng sẽ thành công trong lĩnh vực thời trang. Jennie cũng giỏi chụp ảnh nên cô ấy cũng sẽ thành công với tư cách là một người nổi tiếng liên quan đến thời trang. 

- Họ sinh ra để làm người nổi tiếng mà. Tôi nghĩ đó là số mệnh của họ nên có làm gì thì rồi cũng sẽ được người ta biết đến thôi.

- Visual của V, Jungkook, Baekhyun, Jennie hay Joy thì không thể nào không nổi tiếng được! 

- Tất cả những cái tên trên đây dù họ có cố gắng sống làm người bình thường thì cuối cùng họ kiểu gì cũng sẽ trở nên giàu có và nổi tiếng. 

Còn bạn, có idol Kpop nào khiến bạn nghĩ rằng dù cho có làm bất kỳ điều gì thì họ vẫn sẽ nổi tiếng không?