Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

21 nhóm nhạc thần tượng Kpop từng phát hành bài hát có tựa đề giống hệt (hoặc gần giống) với tên nhóm

Bạn đã nghe qua bao nhiêu bài hát trong số này?

Tên bài hát của các nhóm nhạc thần tượng Kpop luôn là một chủ đề vô cùng thú vị và có rất nhiều điều để bàn luận. Rất nhiều lần các nhóm nhạc đã phát hành những ca khúc cùng tên dù thể loại hoàn toàn khác biệt. Có đôi khi tên bài hát của nhóm nhạc này lại hoàn toàn giống hệt với tên gọi của nhóm nhạc kia. Và cũng có trường hợp một số nhóm nhạc còn phát hành những ca khúc có tựa đề tương đồng với tên gọi của chính họ.

những nhóm nhạc có tên bài hát giống với tên nhóm

Trong nhiều trường hợp, những ca khúc kiểu này thường là bài hát đầu tay (hoặc nằm trong album đầu tiên) mang ý nghĩa giới thiệu và bắt đầu sự nghiệp của một nhóm nhạc nào đó. Dù vậy, số phận của những bài hát này cũng rất khác biệt khi một số bài trở nên nổi tiếng theo thành công của chính nhóm nhạc đó, trong khi số khác lại rơi vào quên lãng dù được quảng bá rất tích cực.

Cùng điểm qua 21 nhóm nhạc thần tượng Kpop từng phát hành những ca khúc có tựa đề giống hệt (hoặc gần giống) với tên gọi của chính họ và thử xem bạn biết được bao nhiêu bài trong số này nhé!

1. Girls' Generation: "Girls' Generation"

2. BOYFRIEND: "Boyfriend"

3. Playback: "Playback"

4. woo!ah!: "woo!ah!"

5. TINY-G: "TINY-G"

6. Semina: "Semina"

7. WA$$UP: "Wa$$up"

8. Trouble Maker: "Trouble Maker"

9. 1TYM: "1TYM"

10. GIRLS GIRLS: "GIRLS GIRLS"

11. Lalary: "LALARY"

12. JBJ: "J.B.J"

13. MR.MR: "MR.MR"

14. TEEN TOP: "Teen Top"

15. B.A.P: "B.A.P"

16. PENTAGON: "PENTAGON"

17. BIGBANG: "BIG BANG"

18. HELLOVENUS: "Venus"

19. Cici: "CC" (Tiếng Hàn hoàn toàn giống nhau)

20. ToppDogg: "TOPDOG"

21. DreamNote: "DREAM NOTE"