Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

20h tối nay, câu hỏi 'Vpop có đón nhận thêm một thảm họa âm nhạc nữa không?' chính thức có lời giải đáp

Tương ứng, khán giả cũng sẽ biết chính xác liệu K-ICM có phải đang muốn chuyển hướng làm ca sĩ hay không?

Hậu ồn ào với Jack, K-ICM chẳng những không "ở ẩn" mà còn tích cực hoạt động, ra mắt với vai trò mới. Theo phát hiện của netizen, khả năng cao nam producer trẻ đang muốn chuyển hướng làm ca sĩ sau khi phải nhận "biển đen im lặng" vì tiết mục chỉ đánh đàn mà không chịu hát cuối tháng 1 vừa rồi. Và rồi nghi vấn ấy đã được củng cố khi trên fanpage của K-ICM có khoe loạt ảnh mới của chính chủ đi kèm thông báo: "Cần một lý do", 20h 17/2/2020. 

K-ICM chuyển hướng làm ca sĩ

Từ dòng trạng thái này, netizen suy đoán "Cần một lý do" có thể là ca khúc comeback của K-ICM, được lên sóng teaser hoặc MV chính thức vào 20h tối nay bởi hình ảnh tóc dài lãng tử được anh thực hiện đúng là rất giống loạt ảnh quảng bá cho sản phẩm mới. Hơn nữa ngày hôm qua, chính K-ICM đã khoe tấm ảnh được chụp trong phòng thu, báo hiệu Vpop sắp có ca sĩ mới.  

K-ICM chuyển hướng làm ca sĩ 1

Vắng Jack, K-ICM quyết tâm làm ca sĩ để biểu diễn độc lập 

Tuy nhiên, nếu quả thực muốn debut làm ca sĩ, K-ICM nên chuẩn bị tinh thần sẽ bị netizen "ném đá" trên diện rộng bởi có người đã so sánh anh với "thảm họa" Chi Pu của năm 2017. Ngoài ra, sản phẩm debut dưới vai trò mới của anh cũng có nguy cơ phải nhận dislike khủng, tương tự trường hợp của "Hoa vô sắc" - MV đang dẫn đầu đường đua dislike trong lịch sử nhạc Việt. 

K-ICM chuyển hướng làm ca sĩ 2

Không cấm được K-ICM làm ca sĩ thì chắc chắn, antifan sẽ có cách khác để phản đối anh đi hát

Trước đó không lâu, K-ICM cũng "thả thính" về màn collab với B Ray với tiêu đề "Con gái rượu". Thế nhưng, khi một netizen bày tỏ thái độ quay lưng nếu nam rapper hợp tác với con nuôi bà Tạ Hà, B Ray đã không ngại đáp trả bằng lời lẽ gay gắt. Vốn đã ác cảm với K-ICM, chưa kể trong quá khứ B Ray còn có mối thù hằn với fan Kpop, netizen dường như đã dự đoán trước được tương lai của nam producer sinh năm 1999 ngay khi debut làm ca sĩ.