Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2019 - một năm 'đại hạn' đối với fan của Ji Chang Wook tại Việt Nam

Lỡ hẹn idol đến 2 lần, đặc biệt còn bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của vụ trục lợi liên quan đến một sự kiện âm nhạc Việt - Hàn, chưa khi nào fan của 'hoàng thượng' lại hoang mang như lúc này.

Liên quan đến nghi án lừa đảo từ ban tổ chức đại nhạc hội Kpop Daebak Vietnam 2019 chúng tôi đã phản ánh trước đó, theo ghi nhận từ một số nguồn tin, chỉ nguyên số tiền bán vé thông qua fanpage gần 1 triệu like của Ji Chang Wook tại Việt Nam đã là hơn 1 tỷ đồng, chưa kể đại diện của BTC còn liên lạc qua một số fanpage cũng như đại lý phân phối vé khác. Dựa vào số tiền đã trục lợi cũng như hành vi trốn tránh trách nhiệm của GN Entertainment cùng phía đối tác là Công ty Cổ phần Dược phẩm Sao Nam, có thể khẳng định, việc tổ chức concert Việt - Hàn tại Việt Nam chỉ phục vụ cho hành động lừa đảo quy mô lớn. 

Kpop Daebak Vietnam Concert 2019 dính nghi án lừa đảo

Hiện các fan Ji Chang Wook đang làm đơn khiếu nại lên Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Cục Văn hóa Cơ Sở, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội nhằm tố cáo hành vi lừa đảo của Công ty cổ phần Dược phẩm Sao Nam và GN Entertainment. Thế nhưng, để có thể đòi lại toàn bộ số tiền mua vé cho 15.000 fan (bao gồm số vé bán qua fanpage của Ji Chang Wook), chắc hẳn họ phải đương đầu với một cuộc chiến kéo dài. 

Hơn 1 tháng trước, sự kiện Kpop Daebak Vietnam bất ngờ bị hoãn trước giờ G chỉ 1 ngày do dàn line-up chính gồm Ji Chang Wook, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh đồng loạt rút lui. 2 đại diện Việt Nam cho hay, chính tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp cùng bản hợp đồng không minh bạch về điều khoản đã khiến họ quyết định lỡ hẹn với khán giả. Sau khi gửi thông cáo xin lỗi, BTC chương trình hứa hẹn sẽ hoàn trả lại tiền vé 100% cho toàn bộ khách hàng. Tuy nhiên, công tác hoàn trả này bị khất lần đã 3,4 lần khiến 15.000 fan Kpop hoang mang về số tiền mà Dược phẩm Sao Nam và GNE đã lợi dụng sự tin tưởng của họ để trục lợi. 

Riêng fanpage của Ji Chang Wook tại Việt Nam, không chỉ danh tiếng của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng mà dàn admin cũng đang đôn đáo liên hệ khắp nơi để giải quyết hậu quả. Với các fan, tiền mất, idol không được gặp là tình huống mà họ chưa từng nghĩ đến.

Ji Chang Wook

Cũng là nạn nhân của vụ việc nhưng fanpage của Ji Chang Wook tại Việt Nam đang phải giải quyết hậu quả do phía GNE gây ra 

Lại nhớ, hôm 10/9 - theo đúng lịch trình thì Ji Chang Wook sẽ tham dự một sự kiện khai trương do Diệp Lâm Anh tổ chức. Tuy nhiên, do lượng khán giả kéo đến quá đông, BTC mất kiểm soát, vấn đề an toàn cho tài tử xứ Hàn không được đảm bảo, phía Diệp Lâm Anh đã phải thông báo hủy chương trình giao lưu, đồng nghĩa với việc fandom của Ji Chang Wook tại Việt Nam không thể gặp gỡ thần tượng. 

Cũng may là tại lễ trao giải AAA sẽ diễn ra vào cuối năm nay, "hoàng thượng" đã xác nhận tham gia. Hy vọng sau 2 sự cố kể trên, fan Việt sẽ được bù đắp bằng sự hiện diện hoành tráng của nam diễn viên "Healer".