Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2019 mới bước qua được hơn 1 tuần mà đã chứng kiến 3 vụ đạo nhái của các soái ca: Châu Đăng Khoa, Jaykii và...

... Lou Hoàng - học trò cưng của Only C.

Không lâu sau vụ việc Châu Đăng Khoa bị tố đạo nhạc rồi đạo cả thơ, Jaykii lại copy nguyên "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP thì anh chàng tiếp theo bị đặt trong tầm ngắm chính là Lou Hoàng với MV "xông đất" Vpop 2019 có tên "Yêu em dại khờ"

Thời điểm vừa ra mắt, sáng tác mới của Nguyên Jenda dành cho học trò Only C được đánh giá cao ở giai điệu bắt tai, phần MV điên hết cỡ, đặc biệt còn được nhận định là "siêu phẩm bàn nhậu" thứ 2 sau "HongKong1" của Nguyễn Trọng Tài. Tuy không có được thành tích ấn tượng như bản hit "Mình là gì của nhau" hay "Đếm ngày xa em" nhưng hiện tại sau khoảng 10 ngày phát hành, "Yêu em dại khờ" cũng đã có được 4,8 triệu view. 

"Yêu em dại khờ" được coi là MV điên và lạ nhất từ trước đến nay của Lou Hoàng

Trớ trêu thay là cách đây không lâu, ca khúc này đã bị khán giả trong nước nghi ngờ vay mượn giai điệu từ bản hit 17 năm trước của Kpop là "Sweet Dream", nhất là ở phần điệp khúc. 

Nghe "Yêu em dại khờ", nhiều fan Kpop nghĩ ngay đến "Sweet Dream"

"Sweet Dream" được phát hành vào năm 2002, do Jang Na Ra trình bày. Đây là ca khúc quen thuộc với hầu hết fan Việt do từng xuất hiện trong một trò chơi trực tuyến phổ biến giai đoạn những năm 2005-2007.

Bên cạnh nhiều ý kiến cho rằng, Lou Hoàng lại một lần nữa "ngựa quen đường cũ", "đạo" hit Kpop, cũng có không ít khán giả đứng ra bênh vực anh cùng cậu học trò bởi giữa "Sweet Dream""Yêu em dại khờ" đúng là na ná nhau nhưng do có vòng hòa thanh tương tự nên phần triển khai cũng có phần tương đồng. Hiện tại, Only C cùng học trò chưa có bất kì phát ngôn gì về ồn ào đầu năm 2019 này.