Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2017, Vpop có Chi Pu. 2019 lại có 'superstar' Jack: mỗi tháng cho ra mắt 1 MV

'Sóng gió' còn chưa kịp nguội mà Jack và K-ICM đã rục rịch trở lại!

Đúng 20h00 ngày 30/8, Jack và K-ICM đồng loạt "đánh úp" các fan bằng việc giới thiệu teaser MV "Lời hứa" trên trang cá nhân. MV chính thức sẽ lên sàn vào ngày 3/9 tới đây. 

Mới ra mắt được hơn nửa ngày, teaser "Lời hứa" đã lọt vào top trending Youtube

Có thể nói, đây là một trong những teaser ngắn nhất ở Vpop do độ dài của nó chỉ là 12 giây. Trong teaser, có vài nốt nhạc được hé lộ nhưng chưa đủ để khán giả suy xét xem liệu nó có đi theo hướng bolero kết hợp EDM như những sản phẩm trước đây của bộ đôi Jack và K-ICM hay không? Ngoài ra, dựa vào tạo hình Jack mặc áo lính, rất có thể "Lời hứa" chính là phần tiền truyện của "Hồng nhan" hoặc ít nhất nó cũng sẽ liên quan đến chuỗi drama "Hồng nhan" - "Bạc phận""Sóng gió"

'Sóng gió' còn chưa kịp nguội mà Jack và K-ICM đã rục rịch trở lại ảnh 1

'Sóng gió' còn chưa kịp nguội mà Jack và K-ICM đã rục rịch trở lại ảnh 2

'Sóng gió' còn chưa kịp nguội mà Jack và K-ICM đã rục rịch trở lại ảnh 3

3 hình ảnh ít ỏi khán giả thu được trong teaser MV mới của Jack và K-ICM

Kể từ khi "Hồng nhan" trở thành hiện tượng đến nay, dường như Jack và K-ICM rất tích cực cho ra mắt các sản phẩm mới. Với tần suất phát hành 4 MV + 1 phim ngắn trong vòng 6 tháng, Jack chính là đối thủ xứng tầm của Chi Pu (trong năm 2017) khi cô cũng thực hiện triệt để nguyên tắc: mỗi tháng 1 MV. Thế nhưng, cũng có khán giả cho rằng, việc Jack tìm cách "hâm nóng" tên tuổi tại thời điểm này chỉ là cách để anh dập tắt loạt scandal liên quan đến thái độ chảnh choẹ giai đoạn trước.