Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2017 đã trôi qua 2/3, công ty nào trong Big 3 đang khiến fan thất vọng nhất? (Kỳ 1)

Đang đứng ở vị trí thứ 3 với 23,4% phiếu bầu từ người hâm mộ, đó chính là YG Entertainment.

Mới đây, một cuộc khảo sát trên cộng đồng fan KPOP nọ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Với chỉ một câu hỏi duy nhất: "Cho tới thời điểm hiện tại, công ty nào trong Big 3 đang khiến fan thất vọng nhất?", bản khảo sát nhanh chóng trở thành nơi bày tỏ nỗi niềm của những người hâm mộ "tâm huyết".

Sau một hồi tổng hợp, kết quả của bảng khảo sát này cũng khiến không ít fan KPOP cảm thấy bất ngờ khi công bố: có 23,4% số phiều bầu đã được trao cho YG Entertainment. So với hai công ty còn lại, YG là công ty khiến fan cảm thấy ít thất vọng nhất trong Big 3.

YG

Dưới đây là trích lược một số nhận xét nổi bật nhất mà người hâm mộ dành cho YG Entertainment:

- "Với tôi, cho đến thời điểm này thì YG đang làm tốt nhất trong Big 3. Thực tế là họ có rất nhiều nghệ sĩ tái xuất và sở hữu nhưng màn tái xuất tốt nhất trong năm qua, chẳng hạn như Akdong Musician, Black Pink, PSY, Big Bang, WINNER. Tôi đánh giá cao nỗ lực của công ty trong việc tạo màn comeback tốt nhất cho nghệ sĩ của mình (ngoại trừ iKON và ONE). Tôi rất vui mừng vì trong năm nay, từ "trở lại" đã thực sự xuất hiện trong từ điển của bố Yang!".  

YG Entertainment

- "Ngắn gọn thôi, YG với WINNER và AKMU đã thực sự làm tôi hài lòng".

- "Chỉ có mình iKON là đem đến sự thất vọng về cách làm việc của YG. AKMU, Zion T, PSY, Daesung, G-Dragon, WINNER và Black Pink quá sức bùng nổi. Với đà này, chắc chắn màn trở lại của Taeyang cũng sẽ rất đỉnh cho mà xem".

- "YG nên dành chiến lược bài bản hơn cho iKON, công ty cần phải quan tâm đến tất cả các khía cạnh xung quanh nhóm".

YG Entertainment

- "Nói gì thì nói, YG thật sự gây thất vọng với công chúng bởi loạt bê bối từ đầu năm nay. Đặc biệt là các thành viên của Big Bang và iKON càng cần phải kiểm điểm lại mình thật kỹ lưỡng".

- "Thay vì nói ra những điểm thất vọng, tôi chỉ xin nói là tôi rất thích cách họ chuẩn bị cho màn tái xuất của WINNER, Black Pink và Zion T". 

- "Riêng tôi thì thất vọng không tưởng với vụ scandal hút cần sa của T.O.P cùng cái cách mà YG xử lý khủng hoảng truyền thông nửa mùa. Mới đây còn nổi lên vụ chỉ trích sân khấu biểu diễn nhạo báng, xúc phạm phụ nữ của iKON nữa kìa. YG chẳng đụng tay giải quyết một chút nào luôn".

YG Entertainment

- "Điều tôi lo lắng nhất bây giờ là Black Pink. YG cần phải cho nhóm phát hành mini album hoặc album càng sớm càng tốt đi. Duy trì tình trạng này mãi là không được đâu!".

- "Tôi chọn YG là công ty ít gây thất vọng nhất trong Big 3 đơn giản vì nhóm mà tôi vô cùng hâm mộ là WINNER đã có tới hai lần trở lại trong năm nay. Tôi thực sự hạnh phúc về điều đó. Ngoài ra tôi cũng khá yêu thích Black Pink, tuy không phát cuồng vì "As If It's Your Last" nhiều như những ca khúc trước đó nhưng tôi mừng vì 4 cô gái đã có nhiều hoạt động trong những ngày này".

YG Entertainment

- "Công tâm mà nói thì YG có lẽ là công ty đang hoạt động ổn định nhất trong Big 3. Theo quan sát của tôi thì Big Bang đang trên đường tan rã vì vụ bê bối của T.O.P, các thành viên dường như cũng không còn tham vọng đứng chung dưới ánh đèn sân khấu. Mặc dù iKON đang được xem là nhóm nhạc nam lớn nhất nhì trong thế hệ 3 của Big 3 nhưng YG thực sự nên chấm dứt tham vọng biến họ thành Big Bang tiếp theo đi, nhóm chẳng thể đáp ứng được kỳ vọng đó đâu. Cái kế hoạch đó chỉ tổ gây áp lực và hủy hoại iKON thêm mà thôi. Đối với Black Pink, họ đang phát triển mạnh nhưng công ty đã đưa họ sang Nhật, tương lai của nhóm vẫn còn bỏ ngỏ lắm. Nhìn đàn chị 2NE1 kìa, CL cùng hai cựu thành viên đều lặn mất tăm, im ắng như chưa hề tồn tại trong KPOP. Điểm sáng nhất công ty thuộc về WINNER khi họ có tới hai lần trở lại trong năm, song cần phải thẳng thắn rằng, thời điểm nhóm chọn để tái xuất đều đụng độ trực tiếp với những tên tuổi lớn của làng nhạc, chỉ e là họ sẽ không được công chúng công nhận một cách xứng đáng". 

YG Entertainment

(Hết kỳ 1)

Đón đọc kỳ 2 để biết giữa SM và JYP, công ty nào xếp hạng nhì trong cuộc khảo sát "Nỗi thất vọng về Big 3".