Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

200 chuyên gia trong ngành bình chọn ca sĩ, nhân vật và thương hiệu giải trí xuất sắc nhất năm 2019

Không nằm ngoài dự đoán, BTS một lần nữa thống trị áp đảo những hạng mục liên quan đến âm nhạc.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm kể từ ngày phát hành số đầu tiên, trang tin JoyNews24 đã thực hiện một cuộc khảo sát với các chuyên gia trong ngành giải trí. Từ ngày 19 đến ngày 26 tháng 10, JoyNews24 đã yêu cầu các chuyên gia bỏ phiếu bình chọn cho những nghệ sĩ mà mình cho là xứng đáng nhất đối với mỗi câu hỏi được đặt ra, chẳng hạn như "Ngôi sao đang lên xuất sắc nhất", "Diễn viên xuất sắc nhất",... xét đến những thành tựu mà họ đạt được trong năm 2019. 

200 chuyên gia bình chọn ca sĩ Hàn Quốc xuất sắc nhất 2019

Tổng cộng đã có 200 chuyên gia tham gia bình chọn trong cuộc khảo sát của JoyNews24, bao gồm giám đốc các công ty giải trí, nhân viên đài truyền hình, nhà sản xuất các nội dung truyền hình và điện ảnh, phóng viên giải trí,.... Ở hạng mục Nhân vật giải trí xuất sắc nhất Hàn Quốc 2019, diễn viên hài Park Na Rae đã lên ngôi với tổng cộng 54 phiếu bầu. Theo sau cô lần lượt là Jang Sung Gyu ở vị trí thứ 2 (52 phiếu bầu), Yoo Jae Suk ở vị trí thứ 3 (34 phiếu bầu), Kang Ho Dong ở vị trí thứ 4 (12 phiếu bầu) và Seo Jang Hoon ở vị trí thứ 5 (7 phiếu bầu).

Trong khi đó, BTS dẫn đầu áp đảo ở các hạng mục có liên quan đến âm nhạc. Trong cuộc bình chọn Ca sĩ Hàn Quốc xuất sắc nhất 2019, boygroup nhà Big Hit về đích ở vị trí đầu tiên với 143 phiếu bầu từ các chuyên gia trong ngành. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về: Paul Kim (hạng 2, 24 phiếu bầu), Song Gain (hạng 3, 14 phiếu bầu), JANNABIAkdong Musician (đồng hạng 4, 7 phiếu bầu).

200 chuyên gia bình chọn ca sĩ Hàn Quốc xuất sắc nhất 2019

Ở cuộc khảo sát Thương hiệu Kpop xuất sắc nhất 2019, BTS cũng giành ngôi quán quân với 187 phiếu bầu. Theo sau BTS lần lượt là 2 công ty giải trí đình đám của Hàn Quốc - SM Entertainment ở vị trí thứ 2 với 5 phiếu bầu và Big Hit Entertainment ở vị trí thứ 3 với 4 phiếu bầu.

Kết quả những cuộc bình chọn còn lại sẽ được JoyNews24 lần lượt công bố trong thời gian tới!