Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

200 chuyên gia bình chọn top những nhân vật quyền lực nhất làng giải trí năm 2018: Ngạc nhiên khi TWICE, Wanna One hoàn toàn 'mất dạng'!

Girlgroup JYP và boygroup 'quốc dân lựa chọn' không nhận được bất kỳ phiếu bầu nào từ các chuyên gia.

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày thành lập, chuyên trang tin tức Joy News24 (Hàn Quốc) đã tổ chức một cuộc khảo sát tìm ra "nhân vật quyền lực nhất làng giải trí năm 2018". Có tổng cộng 200 chuyên gia trong ngành, bao gồm các phóng viên, nhà sản xuất, đại diện các công ty giải trí... đã được mời tham gia bỏ phiếu.

Kết quả, BTS đứng đầu bình chọn với số phiếu quá bán (114 phiếu). Boygroup 7 thành viên được công nhận là nhân vật quyền lực nhất nhờ những thành tựu về âm nhạc, văn hóa mang tính toàn cầu của họ. 

Nhân vật quyền lực

Vị trí thứ 2 gọi tên nhà sản xuất Bang Si Hyuk và diễn viên hài Lee Young Ja, cả hai đều nhận được 10 phiếu bình chọn. Nếu như PD Bang được ca ngợi vì khả năng đưa đường dẫn lối xuất sắc trong sự nghiệp của BTS thì Lee Young Ja lại sở hữu sức nóng khủng khiếp từ show mukbang đình đám "Point of Omniscient Interference".

Nhân vật quyền lực

Nhân vật quyền lực

Kế tiếp, nhà sản xuất các show tạp kỹ nổi tiếng xứ củ sâm, PD Na Young Seok, đứng thứ 3 với tổng số 8 phiếu. Trong những năm gần đây, hầu như tất cả các chương trình mà PD Na cầm trịch đều trở thành hiện tượng, chẳng hạn như "New Journey to the West", "Youn's Kitchen", "Grandpas Over Flowers"...

Nhân vật quyền lực

Vị trí thứ 4 thuộc về nhà sáng lập SM Entertainment - Lee Soo Man. Chủ tịch SM, người dẫn đầu làn sóng Hallyu và đứng sau thành công của nhiều nghệ sĩ vĩ đại nhất KPOP, nhận được 6 phiếu bình chọn. 

Nhân vật quyền lực

Một số nhân vật khác cũng được vinh danh trong cuộc khảo sát như: IU, Lee Byung Hun, Kim Tae Ri (4 phiếu), Black Pink, EXO, Jung Woo Sung, Ha Jung Woo, Park Na Rae, Lee Hyori (3 phiếu), JYP Entertainment (2 phiếu), YG Entertainment (1 phiếu)...