Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

20 năm ca hát, chưa khi nào người ta thấy Tuấn Hưng rơi nước mắt trong bất lực thế này!

Không ai có thể ngờ, liveshow kỉ niệm 20 năm hoạt động của anh lại bị hủy đột ngột chỉ vì một tờ công văn.

Theo dự kiến, tối ngày 5/10 sẽ là thời điểm diễn ra liveshow quan trọng kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng. Trước đó nhiều ngày, anh đã tất bật chuẩn bị về địa điểm, hệ thống ánh sáng, âm thanh, đồng thời tập luyện hàng loạt tiết mục đặc sắc để tri ân khán giả. Tuy nhiên, chỉ 2 tiếng trước khi sự kiện diễn ra, show diễn đã bị yêu cầu hủy bỏ theo công văn của Ủy ban Nhân Dân và không có thêm bất cứ lý do gì chính đáng.

Tuấn Hưng bị hủy liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát

Chỉ một thông báo mà liveshow đã chuẩn bị hàng tháng trời của Tuấn Hưng phải hủy bỏ

Tại buổi họp báo ngay sau sự cố, một người mạnh mẽ như Tuấn Hưng mà cũng không kìm được nước mắt khi đột ngột phải hủy show. "Tôi đang ở khách sạn, chuẩn bị ra sân khấu thì nhận được tin công an phường xuống và dán quyết định có đóng dấu của Ủy ban. Công văn người ta chỉ dán thôi, không chuyển đi đâu cả. Đó là một điều không hợp lý. Không thể nào 8 giờ diễn mà 6 giờ hơn mới dán thông báo như thế. Chưa bao giờ tôi cảm thấy mọi thứ mất cân bằng và sụp đổ như thế này".

Tuấn Hưng bị hủy liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát 1

Với Tuấn Hưng, 20 năm đi hát của anh chưa khi nào phải chịu cay đắng thế này

Giọng ca "Tìm lại bầu trời" nhấn mạnh, mọi khâu chuẩn bị cho đêm diễn từ tổng duyệt đến xin phép giấy của Sở Văn hóa đều đã được ê-kíp thực hiện xong xuôi. Thế nhưng, chính anh cũng không thể ngờ ngay tại thời điểm quan trọng nhất, anh lại nhận được một công văn hủy đêm diễn chỉ với lý do "đặc biệt". Trong khi đó, một chương trình ca nhạc lớn vẫn đang diễn ra bình thường tại Nhà hát lớn Hà Nội.

"Chúng ta không nên phân loại về chất lượng âm nhạc hay tính chất quy mô của chương trình bởi tất cả đều là nghệ sĩ cả. Ý nghĩa của buổi hoà nhạc với họ chưa chắc đã lớn bằng đêm diễn kỉ niệm dấu mốc 20 năm của một nghệ sĩ như Tuấn Hưng. Tôi cho rằng sự việc này có một điều gì đó rất bất bình thường. Tôi đang cố tìm hiểu ngọn ngành hơn về những gì xảy ra ngày hôm nay".

Tuấn Hưng cũng cho biết thêm, điều quan trọng nhất hiện tại với anh là phải chịu trách nhiệm rất lớn với khán giả của mình. "Có rất nhiều người bay từ Mỹ, Úc và nhiều nước khác về, rồi từ Sài Gòn ra để tham dự buổi biểu diễn này. Chưa bao giờ kỉ niệm 20 năm đi hát lại cay đắng như thế này. Tôi đã từng tưởng tượng đây là một đêm tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình".

"Tôi sẽ làm mọi cách để khắc phục, thậm chí là trả lại tiền vé cho mọi người. Còn để rời buổi trình diễn sang một ngày khác là điều cực kì kinh khủng và cũng mất đi ý nghĩa lớn đối với tôi vì hôm nay còn là sinh nhật của tôi nữa". Mặc dù nguyên khoản âm thanh, ánh sáng cho liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát đã mất gần 2 tỉ, chưa kể tiền vé của khán giả nhưng với Tuấn Hưng, uy tín của một ca sĩ và sự chờ đợi của mọi người mới là điều mà anh phải lưu tâm. 

Tuấn Hưng bị hủy liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát 2

Tuấn Hưng khẳng định, sẽ tìm mọi cách để bù đắp lại cho khán giả của mình

Mới đây nhất, đại diện công an quận Ba Đình đã thông báo về lý do khiến liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng bị hủy. Theo đó, địa điểm tổ chức không đủ điều kiện về phòng cháy, chữa cháy nên không được phép tổ chức. Đến sáng 5/10, các đơn vị có liên quan đã tổng duyệt kiểm tra nhưng đến sát giờ diễn ban tổ chức vẫn chưa thể khắc phục.