Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

20 mỹ nhân thế giới sở hữu vẻ đẹp được lòng fan quốc tế nhất: Chỉ 5 idol Kpop được gọi tên, 2 thành viên BLACKPINK đạt hạng rất cao

Liệu những mỹ nhân nào đã được xướng danh trong BXH về nhan sắc toàn cầu của Kingchoice? Hãy cùng xem thử nữ idol bạn yêu thích có được vinh danh hay không nhé.

KingChoice được biết đến là trang web bỏ phiếu quốc tế nổi tiếng với cộng đồng Kpop quốc tế. Gần đây, trang này đã tổ chức cuộc bầu chọn tìm ra top những mỹ nhân đẹp nhất thế giới. Mặc dù cuộc bầu chọn cũng tổ chức gần thời điểm mà kết quả của TC Candler được công bố, tuy nhiên kết quả của phía King Choice lại khiến các fan hài lòng và ít gây tranh cãi hơn. 

Cuộc bình chọn đã khép lại vào tuần trước với những nữ idol có thứ hạng cao nhất đã được công bố. Trong top 20 thứ hạng dẫn đầu, chỉ có 6 nữ idol Kpop lọt top và những vị trí của họ được cho là khá hợp lý. Hãy cùng điểm qua 20 thứ hạng bên dưới để xem liệu nữ idol bạn yêu thích có được xướng tên không nhé. 

HẠNG 20: TRỊNH SẢNG 

 

HẠNG 19: ĐỊCH LỆ NHIỆT BA 

 

HẠNG 18: TZUYU (TWICE) 

 

HẠNG 17: LIZA SOBERANO

 

HẠNG 16: ARIANA GRANDE

 

HẠNG 15: BAIFERN

 

HẠNG 14: URASSAYA SPERBUND

 

HẠNG 13: SUZY 

 

HẠNG 12: KIM YOO JUNG

 

HẠNG 11: EMMA WATSON 

 

HẠNG 10: SON YE JIN 

 

HẠNG 9: SANA (TWICE) 

 

HẠNG 8: SEO YE JI 

 

HẠNG 7: KIM GO EUN

 

HẠNG 6: MELISSA BENOIST

 

HẠNG 5: KIM HYUN JOO

 

HẠNG 4: SELENA GOMEZ

 

HẠNG 3: JISOO (BLACKPINK) 


HẠNG 2: TAYLOR SWIFT 

 

HẠNG 1: LISA (BLACKPINK) 

 

Như vậy, năm nay ngôi vị dẫn đầu của cuộc bình chọn những mỹ nhân đẹp nhất thế giới đã thuộc về Lisa (BLACKPINK). Nữ idol đã có cho mình đến 1.117.395 lượt upvote. Con số upvote này khá sít sao so với vị trí á quân là nữ ca sĩ Taylor Swift với 1.031.832 lượt upvote.

Như vậy sau khi dẫn đầu cuộc bình chọn 'Nữ hoàng Kpop năm 2020' của Kingchoice, em út Lisa của BLACKPINK tiếp tục dẫn đầu BXH mỹ nhân sở hữu nhan sắc được fan quốc tế yêu thích nhất cũng trên trang bình chọn này. 

Lisa (BLACKPINK) được fan quốc tế trên KingChoice lựa chọn là nữ ngôi sao đẹp nhất trên thế giới. 

Xin chúc mừng tất cả các nữ idol Kpop đã được lọt vào BXH. Bạn ấn tượng với thứ hạng của ai nhất? Nữ idol bạn yêu thích xếp hạng mấy? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.