Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

20 mỹ nam thế giới sở hữu visual được lòng fan quốc tế nhất: Chỉ 5 idol Kpop được gọi tên, thành viên BTS về nhì sít sao

Liệu những mỹ nAM nào đã được xướng danh trong BXH về nhan sắc toàn cầu của Kingchoice? Hãy cùng xem thử nam idol bạn yêu thích có được vinh danh hay không nhé.

KingChoice được biết đến là trang web bỏ phiếu quốc tế nổi tiếng với cộng đồng Kpop quốc tế. Gần đây, trang này đã tổ chức cuộc bầu chọn tìm ra top những mỹ nữ và mỹ nam đẹp nhất thế giới. Sau khi công bố kết quả BXH của các mỹ nhân, KingChoice cũng đã công bố kết quả BXH của phái mạnh. 

Cuộc bình chọn đã khép lại vào tuần trước với những nam ngôi sao có thứ hạng cao nhất đã được công bố. Trong top 20 thứ hạng dẫn đầu, chỉ có 5 nam idol Kpop lọt top và những vị trí của họ được cho là khá hợp lý. Hãy cùng điểm qua 20 thứ hạng bên dưới để xem liệu nam ngôi sao bạn yêu thích có được xướng tên không nhé. 

HẠNG 20: ĐẶNG LUÂN 

 

HẠNG 19: CHANYEOL (EXO) 

 

HẠNG 18: LÝ HIỆN 

 

HẠNG 17: CHRIS EVANS

 

HẠNG 16: HYUNBIN

 

HẠNG 15: JI CHANGWOOK 

 

HẠNG 14: TOM ELLIS

 

HẠNG 13: LEE JUNKI 

 

HẠNG 12: JUSTIN BIEBER 

 

HẠNG 11: CHA EUNWOO (ASTRO) 

 

HẠNG 10: DIMASH KUDAIBERGEN

 

HẠNG 9: BRIGHT VACHIRAWIT 

 

HẠNG 8: WIN METAWIN 

 

HẠNG 7: V (BTS) 

 

HẠNG 6: JIN (BTS) 

 

HẠNG 5: LEE MINHO 

 

HẠNG 4: CHRIS HEMSWORTH 

 

HẠNG 3: VƯƠNG NHẤT BÁC 


HẠNG 2: JUNGKOOK (BTS) 

 

HẠNG 1: TIÊU CHIẾN 

 

Như vậy, năm nay ngôi vị dẫn đầu của cuộc bình chọn những mỹ nam đẹp nhất thế giới đã thuộc về Tiêu Chiến. Nam ca sĩ, diễn viên Trung Quốc đã có cho mình đến 3.453.681 lượt upvote. Con số upvote này rất sít sao so với vị trí á quân Jungkook (BTS) với 3.453.264 lượt upvote.

Tuy nhiên, Jungkook vẫn là nam idol Kpop có thứ hạng cao nhất trong BXH mỹ nam thế giới của Kingchoice. Trước đó trong BXH nhan sắc của TC Candler, Jungkook cũng đứng ở vị trí thứ 4. 

 

Jungkook (BTS) được fan quốc tế trên KingChoice lựa chọn là nam idol Kpop điển trai nhất trên thế giới. 

Xin chúc mừng tất cả các nam ngôi sao đã được lọt vào BXH. Bạn ấn tượng với thứ hạng của ai nhất? Nam idol bạn yêu thích xếp hạng mấy? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.