Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

20 công ty giải trí xứ Hàn cùng bình chọn ra 15 boygroup đứng đầu KPOP

Tất nhiên, BTS là cái tên đứng đầu.

Hướng tới 30 năm thành lập, trang tin Sports Chosun đã thực hiện một cuộc khảo sát cực "xịn xò", lấy ý kiến từ 100 nhân sự thuộc 20 công ty giải trí lớn để tìm ra nhóm nhạc nam xứng đáng với vị trí số 1 KPOP.

Các công ty tham gia bỏ phiếu bao gồm SM Entertainment, JYP Entertainment, Big Hit Entertainment, Woollim Entertainment, Pledis Entertainment, Play M Entertainment, Cre.ker Entertainment, CUBE Entertainment, BBC, MLD Entertainment, FNC Entertainment, The Music Work, KQ Entertainment, Maroo Entertainment, Source Music, RBW Entertainment, P Nation, Swing Entertainment, Music K Entertainment, Yuehua Entertainment. Họ là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo thần tượng, sản xuất âm nhạc, nhìn nhận nhân tài. 

Với 94/100 phiếu, BTS đã trở thành nhóm nhạc thần tượng hàng đầu KPOP trong mắt các công ty giải trí, tương đương 90% số phiếu. 

Nói về điều này, một trong những người bình chọn đã lý giải: "Kể cả khi đã bước lên đỉnh cao trên thế giới, họ vẫn không ngừng miệt mài với âm nhạc và các màn trình diễn. Họ mê mẩn việc tập luyện cứ như thể 1 nhóm nhạc vừa ra mắt vậy. Luôn luôn phấn đấu, tấm lòng không đổi, nhóm nhạc này vẫn khiêm tốn như một tân binh. Họ tự quản lý bản thân và không gây ra bất kỳ tai tiếng nào. Đó là lý do khiến tôi tin vào sự nổi tiếng hiện tại của họ". 

BXH cụ thể như sau: 

1, BTS 

2, EXO 

3, SEVENTEEN

4, MONSTA X

5, NU'EST

6, NCT

7, GOT7

8, ATEEZ

9, TXT

10, BIGBANG 

11, SF9 

12, Shinhwa

13, Super M

14, H.O.T 

15, Super Junior, 2PM, Golden Child, Pentagon, ONEUS