Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 tuần trước, Vân Quang Long còn cầu nguyện cho NS Chí Tài ra đi thanh thản, nào ngờ...

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, showbiz Việt đã phải đón nhận liên tiếp 2 sự mất mát.

Gần 1 ngày kể từ thời điểm đón nhận tin sốc: ca sĩ Vân Quang Long đột ngột ra đi vì đột quỵ tại Mỹ, khán giả và các thành viên của 1088 vẫn chưa thể tin được đây là sự thật. Theo chia sẻ của Ưng Hoàng Phúc, sức khỏe của đàn anh vẫn rất tốt, chỉ có 1 thời bị loét tuyến tụy phải nghỉ để dưỡng bệnh. Còn theo tiết lộ của bà xã Vân Quang Long, 6 tháng trước khi mất, nam ca sĩ hay nói những điều không hay như: "Nếu anh có chuyện gì ở Mỹ thì 2 mẹ con em cố gắng đưa anh về Việt Nam. Em cố gắng sống tốt và nuôi dạy con nên người". Hiện tại, nguyện vọng lớn nhất của cô là đưa được thi thể ông xã về quê hương, cho dù có phải bán đất, bán nhà. 

2 tuần trước, Vân Quang Long còn cầu nguyện cho NS Chí Tài ra đi thanh thản, nào ngờ... 1

Tâm nguyện lớn nhất của bà xã Vân Quang Long lúc này là được nhìn mặt anh lần cuối

Đúng lúc này, người hâm mộ tìm lại được 1 bức ảnh cũ từng được chia sẻ trên trang cá nhân của Vân Quang Long - tại thời điểm cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Trong ảnh, anh tươi cười đứng cạnh đàn anh, thậm chí còn cầu nguyện cho cố danh hài thanh thản ra đi. Nào ngờ chỉ 2 tuần sau đó, nam ca sĩ Vân Quang Long cũng đột ngột ra đi vì lý do tương tự. 

2 tuần trước, Vân Quang Long còn cầu nguyện cho NS Chí Tài ra đi thanh thản, nào ngờ... 2

2 tuần trước, Vân Quang Long vẫn còn cầu nguyện cho NS Chí Tài ra đi thanh thản, nào ngờ, anh cũng bất ngờ qua đời vì lý do tương tự

2 tuần trước, Vân Quang Long còn cầu nguyện cho NS Chí Tài ra đi thanh thản, nào ngờ... 3

Sinh thời, cả 2 cố nghệ sĩ đều từng gặp gỡ không ít lần

Được biết, đại diện gia đình nam ca sĩ Vân Quang Long đã thông báo rằng, gia đình đã thống nhất đưa tro cốt của anh về quê hương theo ý nguyện của ba mẹ anh với sự giúp đỡ của vợ chồng Nghệ sĩ Việt Hương và anh chị em bạn bè thân hữu.