Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 tiền bối mà ITZY muốn có sân khấu kết hợp nhất, 1 người không phải nghệ sĩ JYP

Người hâm mộ có quyền hy vọng vào những tiết mục hoành tráng trong tương lai.

Mới đây, ITZY ghé thăm quốc đảo Singapore để thực hiện lịch trình nằm trong khuôn khổ showcase tour của nhóm. Nhóm nữ khiến người hâm mộ thích thú với những màn trình diễn tuyệt vời, chơi trò chơi và hàng loạt tương tác thú vị khác.

ITZY

Trong khi trò chuyện, ITZY đã nhận được câu hỏi về nghệ sĩ đã truyền cảm hứng cho nhóm. Ngay lập tức, trưởng nhóm Yeji đã gọi tên TWICE, girlgroup đàn chị cùng công ty đã giúp đỡ nhóm từ những ngày đầu bước chân vào làng giải trí. Sức mạnh teamwork của TWICE là điều mà ITZY muốn học hỏi nhất.

TWICE

Tiếp theo, nhóm nhạc tân binh tiếp tục bày tỏ sự ngưỡng mộ với Chungha, một trong những nữ ca sĩ solo hàng đầu hiện nay. Các cô gái cũng muốn được hợp tác với giọng ca "Gotta Go" trong tương lai: "Tiền bối Chungha là nghệ sĩ mà nhóm chúng em thực sự yêu thích. Có nhiều khía cạnh của chị ấy rất đáng để chúng em học hỏi".

Chungha

Trong một phần của showcase, Yeji, Chaeryeong và Yuna đã lẩm nhẩm theo giai điệu của "Snapping" để thể hiện sự yêu thích với âm nhạc của tiền bối. Các fan hi vọng ITZY x TWICE và ITZY x Chungha sẽ có nhiều dịp gặp gỡ và cùng bước lên một sân khấu trong những ngày sắp tới.