Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 thương hiệu xa xỉ trong ngành thời trang phải 'chiến' nhau để giành Jisoo, còn ai nói chị cả BLACKPINK 'flop'?

Thêm 1 bằng chứng cho thấy, Jisoo đích thị là con cưng của các thương hiệu xa xỉ đình đám toàn cầu.

Trước khi là ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên được vinh dự trở thành Đại sứ toàn cầu của hãng trang sức xa xỉ Cartier, Jisoo (BLACKPINK) vốn là "con cưng" của Dior. Chỉ cần chị cả Hắc Hường đồng ý xuất hiện trong các sự kiện, Dior sẽ dành cho cô nàng quyền lợi tốt nhất. Thậm chí, CEO đình đám của Dior còn từng nhắn gửi tới YG Entertainment rằng: "Nếu YG sa thải cô ấy, tôi sẽ đưa cô ấy đi", chứng tỏ Jisoo được lòng "ông lớn" thời trang kinh khủng nhường nào. 

Kể từ khi trở thành đại sứ toàn cầu, Dior luôn dành những đặc quyền chỉ Jisoo mới có

Tuy nhiên, ít ai biết được, Cartier - "kẻ đến sau" đã sẵn sàng trả gấp đôi Dior để có được cái gật đầu đồng ý cũng ở vai trò đại sứ toàn cầu của Jisoo. 

Tạp chí Pháp Madame Figaro mới đây có đề cập đến cuộc chiến hợp đồng giữa Cartier - Dior khi "giành" chị cả BLACKPINK: "Nhà Cartier đã nhân đôi số tiền hợp đồng mà Jisoo ký với Dior để biến cô ấy trở thành người phụ nữ Panthère mới. Một cuộc tấn công sẽ in sâu vào thị giác của thế hệ millennials...".

Cartier đã đồng ý trả gấp đôi để có được cái gật đầu đồng ý làm đại sứ toàn cầu của Jisoo, chứng tỏ sức hút không phải dạng vừa của nữ idol ở mảng thời trang

Được biết LVMH (công ty mẹ của Dior) và Richmont (công ty mẹ của Cartier) là đối thủ của nhau trong ngành thời trang xa xỉ trên thế giới, thậm chí giữa hai bên còn liên tục nổ ra những vụ kiện tụng. Thế nhưng khi cùng ngắm trúng một đại sứ toàn cầu, họ chấp nhận "đụng độ" vì tin tưởng vào sự sáng tạo không ngừng và chưa bao giờ giới hạn bản thân của thành viên BLACKPINK.