Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 thành viên TRCNG kiện công ty quản lý, tình tiết chịu đối xử hà khắc tưởng chỉ có trong phim

'Mỗi lần bị công ty khiển trách, nam idol sẽ phải chịu những cú đánh trời giáng vào đầu và nghe những lời chửi rủa'.

Hai thành viên TRCNG là Wooyeop và Taeseon đã đâm đơn kiện công ty quản lý TS Entertainment.

Luật sư của hai chàng trai tiết lộ: "Hôm mùng 4, Wooyeop và Taeseon đã yêu cầu hủy hợp đồng với TS Entertainment. Họ cũng đã đệ trình báo cáo lên Sở cảnh sát Seoul chống lại giám đốc Park Sang Hyun và hai người khác vì hành vi lạm dụng trẻ em thường xuyên và bạo lực nghiêm trọng".

TRCNG

Lý do các thành viên muốn rời công ty là bởi TS thiếu khả năng quản lý, cũng như việc bị biên đạo Park Sang Hyun lạm dụng, biên đạo Yoon sử dụng bạo lực. Theo hai thành viên, Park Sang Hyun buộc họ phải tập nhảy chăm chỉ mà không được ngủ, dẫn đến việc họ không thể di chuyển 2-3 giờ đồng hồ đến trường học. TRCNG cũng thường xuyên chịu bạo hành từ biên đạo này mà không được bảo vệ bởi công ty, dù họ có bị chấn thương trong lúc luyện tập.

TRCNG bị buộc phải sống trong ký túc xá nghèo nàn, hỏng máy điều hoà, nhà vệ sinh và máy lọc nước, không được cung cấp thức ăn. Công ty không trả tiền điện và nước, dẫn đến gia đình các thành viên phải tự thanh toán.

TRCNG

Ngày 10/6, Wooyeop bị biên đạo Yoon đánh bằng chiếc ghế sắt và phải tự đi cấp cứu. Nam idol đã phải điều trị trong 14 ngày tại bệnh viện mà không có sự hỗ trợ từ công ty, sau đó anh chàng lại tiếp tục tới một bệnh viện khác vì sốt cao.

Trưởng nhóm Taeseon thường bị đánh hoặc la mắng suốt từ thời trainee chỉ vì là thủ lĩnh của nhóm. Mỗi lần bị công ty khiển trách, nam idol sẽ phải chịu những cú đánh trời giáng vào đầu và nghe những lời chửi rủa. Đặc biệt, tất cả các hành vi đó diễn ra thường xuyên tại TS Entertainment, bất chấp cả nhóm đều dưới 18 tuổi. Taeseon cũng là người đã chứng kiến Wooyeop bị tấn công bằng ghế sắt.

Phía TS Entertainment đã phủ nhận các cáo buộc trên, cho biết họ "cảm thấy bị phản bội" và đe dọa sẽ kiện ngược lại 2 nam idol vì tội phỉ báng.