Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 thành viên rời JYP, 2AM vẫn không tan rã

Cách đây ít giờ, thông tin nhóm nhạc 2AM tan rã vừa được các phương tiện truyền thông đăng tải và khiến dư luận xôn xao.

Ra mắt năm 2008, 2AM là nhóm nhạc được JYP định hướng chuyên hát ballad. Dù không quá nổi tiếng, song 2AM vẫn là một trong những nhóm nhạc nam được mến mộ tại Hàn Quốc.

Mới đây, nhiều phương tiện truyền thông đã đăng tải thông tin 2AM tan rã. Theo đó, Jo Kwon quyết định gắn bó với công ty quản lý, trong khi dó Seulong và Jinwoon đã ký kết hợp đọng với các công ty khác để theo đuổi con đường riêng của mình. Seulong gia nhập Sidus HQ để tiếp tục ước mơ trở thành diễn viên. Còn về phía Jinwoon, anh đang trong giai đoạn đàm phán cuối cùng để ký kết hợp đồng với Mystic89 Entertainment, công ty do Yoon Jong Shin điều hành bởi và là nơi quản lý Lim Kim, Park Ji Yoon…

Hợp đồng của thành viên cuối cùng là Changmin vẫn còn 7 tháng với JYP. Nam ca sĩ hiện đang nằm dưới sự quản lý của Big Hit Entertainment.

Nói về thông tin trên, JYP phủ nhận việc 2AM sẽ tan rã. Công ty này cho biết: "Trong s các thành viên ca 2AM, trưởng nhóm Jo Kwon đã quyết đnh li JYP. Im Seulong và Jinwoon nói với chúng tôi h mun chuyn sang công ty khác đ tìm kiếm cơ hi mi và JYP tôn trng quyết định ca h”.

Một đại diện của JYP cho biết thêm: "2AM sẽ không tan rã. Các thành viên s gia nhp nhng công ty quản lý khác nhau đ phù hp vi mong mun ca h, tuy nhiên 2AM s tiếp tc là mt nhóm".

Một đại diện đến từ Sidus HQ cũng chia sẻ: "Nếu có cơ hội, Seulong vn s tiếp tục kế hoch hot đng cùng 2AM”.

Từ Khóa:

2AM

JYP