Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 thành viên IZ*ONE với tương lai gây tranh cãi nhất sau khi nhóm tan rã: Nên solo hay đưa vào một girlgroup đã hoạt động 2 năm?

Từ những động thái của công ty, nhiều người cho rằng có vẻ như tình huống thứ 2 sẽ có khả năng xảy ra nhiều hơn.

Sau hơn 2 năm ra mắt từ chương trình thực tế sống còn "Produce 48", hợp đồng của IZ*ONE sẽ hết hạn vào tháng 4 tới đây. Mặc dù đã có những thông tin về việc Mnet đang tiến hành đàm phán để gia hạn hợp đồng với các thành viên IZ*ONE, thế nhưng phần lớn ý kiến từ khán giả hiện nay đều cho rằng đây là chuyện gần như không thể xảy ra.

Kwon Eunbi và Kim Chaewon liệu có gia nhập Rocket Punch sau khi IZ*ONE tan rã

Với việc các hoạt động của IZ*ONE đang dần đi đến hồi kết, nhiều người bắt đầu tò mò về tương lai của 12 thành viên sau khi trở về với công ty chủ quản. Trong đó, Kwon EunbiKim Chaewon - 2 thành viên thuộc quyền quản lý của Woollim Entertainment, hiện đang gây ra rất nhiều tranh cãi khi cư dân mạng bàn về tương lai của họ sau khi IZ*ONE chính thức tan rã.

Cả Kwon Eunbi và Kim Chaewon đều là những thành viên tài năng và đông fan trong IZ*ONE, chính vì vậy, nhiều người tin rằng tốt hơn nên để họ solo hoặc tái debut cùng nhau trong một nhóm 2 thành viên để tránh những trường hợp đáng tiếc từng xảy ra với girlgroup mới của các cựu thành viên I.O.I như PRISTIN hay gugudan. Thế nhưng, vì Woollim chỉ vừa debut một nhóm nữ mới vào tháng 8 năm 2019, cộng đồng mạng cho rằng sẽ rất khó để công ty này tiếp tục tạo ra thêm một girlgroup nữa chỉ vì Kwon Eunbi và Kim Chaewon. Và phương án được nhiều người nghĩ đến nhất hiện nay chính là bổ sung cả 2 thành viên này vào đội hình Rocket Punch.

Trên thực tế, netizen Hàn hoàn toàn có cơ sở để đưa ra nhận định này, đặc biệt là khi chú ý đến thời gian hoạt động cho fanclub chính thức của Rocket Punch. Theo thông báo từ Woollim, thế hệ thứ 1 của Ketchy (tên fandom của Rocket Punch) sẽ hoạt động từ ngày 1 tháng 5 năm 2020 đến ngày 1 tháng 5 năm 2021, và hoạt động của fanclub (mới) thế hệ tiếp theo sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 5 năm nay. Trong khi đó, IZ*ONE sẽ chính thức tan rã vào ngày 30 tháng 4, và cư dân mạng tin rằng việc các mốc thời gian được sắp xếp như thế này chắc chắn không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Kwon Eunbi và Kim Chaewon liệu có gia nhập Rocket Punch sau khi IZ*ONE tan rã

Dù vậy, trong trường hợp Kwon Eunbi và Kim Chaewon thực sự được bổ sung vào Rocket Punch, đội hình 8 thành viên này cũng khiến netizen Hàn không khỏi "lấn cấn". Lý do là bởi nhiều người lo lắng tuổi tác và phong cách của Kwon Eunbi không phù hợp với Rocket Punch hiện tại. Kwon Eunbi sinh năm 1995, lớn hơn trưởng nhóm Yeonhee 5 tuổi và hơn em út Dahyun tận 10 tuổi. Cộng đồng mạng quan ngại rằng nếu Eunbi được thêm vào nhóm, điều này sẽ tạo ra một tình huống rất khó xử trong nội bộ các thành viên.

Kwon Eunbi và Kim Chaewon liệu có gia nhập Rocket Punch sau khi IZ*ONE tan rã

- "Nhưng Rocket Punch vẫn chưa bật lên hẳn nên có lẽ công ty sẽ không tạo ra thêm một nhóm mới nữa chỉ vì Kwon Eunbi và Kim Chaewon đâu...? Dù có nói thế nào thì tôi vẫn nghĩ là 2 thành viên Woollim của IZ*ONE sẽ gia nhập Rocket Punch đấy"

- "8cket Punch lên nào"

Kwon Eunbi và Kim Chaewon liệu có gia nhập Rocket Punch sau khi IZ*ONE tan rã

- "Tôi rất mong chờ Rocket Punch với 8 thành viên đấy ♡"

- "Nhưng tình hình của Kwon Eunbi thật sự rất mơ hồ"

- "Ủa, trên Pann thấy có nhiều Ketchy đâu mà sao lại có nhiều người ủng hộ 8cket Punch dữ vậy. Tôi là Ketchy đây nhưng tôi hoàn toàn phản đối nhé. Hiện tại sự kết hợp của các thành viên đã rất hài hòa rồi, và nếu Kwon Eunbi và Kim Chaewon gia nhập nhóm thì sẽ có chiến tranh đấy. 100% những cuộc tranh cãi chắc chắn sẽ xoay quanh vụ chia line, và có thể cũng là về việc ai được push nhiều hơn ai chẳng hạn như "Tại sao các thành viên nổi tiếng lại không được push chứ",.... Ghét thật sự. Tôi chỉ thích 6ket Punch thôi"

- "Kim Chaewon rất hợp với Rocket Punch nhưng nếu Kwon Eunbi gia nhập nhóm thì chuyện ai làm leader sẽ trở nên rất khó xử, rồi còn cả khoảng cách tuổi tác nữa"

- "Woollim không quan tâm đến khoảng cách tuổi tác đâu. Leader của Golden Child lớn tuổi hơn cả maknae của INFINITE, và cậu ấy đã nhập ngũ chỉ khoảng 4 năm sau khi debut. Thêm vào đó thì các idol nữ không phải đi nghĩa vụ quân sự nên tôi nghĩ Kwon Eunbi chắc sẽ gia nhập Rocket Punch đấy"

- "Tạm không nói về Chaewon nhưng tôi thật sự cảm thấy lăn tăn về Kwon Eunbi đấy. Chuyện ai làm leader cũng sẽ là vấn đề lớn, chưa kể Eunbi sinh năm 1995 trong khi maknae của Rocket Punch sinh năm 2005. Khoảng cách là 10 tuổi lận đấy. Nếu cô ấy được thêm vào nhóm, 5 năm sau đó khi maknae 22 tuổi thì Eunbi đã 32 tuổi rồi (tính theo tuổi Hàn). Thêm vào đó, ngay cả khi họ gia nhập nhóm, về cơ bản họ vẫn sẽ là tân binh nhưng Eunbi lại quá già để được coi là tân binh... Tôi không biết họ có vào Rocket Punch hay không nữa"

Bạn có nghĩ rằng Kwon Eunbi và Kim Chaewon sẽ được thêm vào Rocket Punch sau khi IZ*ONE tan rã không?