Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 thành viên đời đầu của HKT tái hợp nhưng điều netizen quan tâm là sự lột xác ngoạn mục về ngoại hình

Nhìn HKT ở thời điểm hiện tại, mấy ai còn nhớ đến những ngày đầu nhóm debut theo phong cách 'chợ búa'?

Luôn đứng đầu trong danh sách "thảm họa" nhóm nhạc ở Vpop nhưng HKT lại là một trong những boygroup tồn tại lâu nhất. Nhóm ra đời vào năm 2005 gồm 3 thành viên Ti Ti, Lý Tuấn Kiệt và Hồ Gia Hùng và phải đến năm 2018 mới lộ dấu hiệu tan rã. 

Suốt những năm đầu debut, HKT trở thành biểu tượng của gu thời trang "chợ búa" với áo quần diêm dúa, đầu tóc lòe xòe. Tuy nhiên, một vài ca khúc của nhóm như: "Nàng Kiều lỡ bước", "Trú mưa", "Thêm một lần đau", "Tập quen với cô đơn",... vẫn được giới trẻ thời đó coi là hit. Giai đoạn sau, 3 chàng trai cũng ý thức được việc thay đổi phong cách. Cho đến tháng 6/2018, thành viên đông fan nhất là Ti Ti tuyên bố rời nhóm, HKT từ đó cũng dần mất hút khỏi thị trường âm nhạc. 

Mới đây, trưởng nhóm Ti Ti cùng thành viên Tuấn Kiệt bất ngờ tụ họp trong chương trình Nhanh như chớp. Phía sau hậu trường, dưới sự dẫn dắt của Quý ông tia chớp Trần Anh Huy, cả hai đã lần lượt tái hiện lại "Thêm một lần đau""Nàng Kiều lỡ bước"... Xét ở giọng hát và cách hát, cả Ti Ti lẫn Tuấn Kiệt đều không thay đổi so với thời mới debut. Duy chỉ có ngoại hình của họ dường như đã khác biệt "một trời một vực".

Ti Ti và Lý Tuấn Kiệt tái hiện lại một vài ca khúc gắn liền với tên tuổi của HKT trong hậu trường Nhanh như chớp

Nếu như trước đó, công chúng đã ngỡ ngàng về màn lột xác thành một doanh nhân thành đạt của trưởng nhóm HKT thì hiện tại, thành viên Lý Tuấn Kiệt cũng khiến khán giả bất ngờ không kém. Anh cắt tóc ngắn, diện style trẻ trung, đơn giản. Vấn đề quan trọng là cả 2 anh chàng đều thể hiện sự chín chắn và trưởng thành trong cách nói chuyện, thậm chí còn hy vọng khán giả vẫn sẽ ủng hộ HKT nếu nhóm có bổ sung thêm các thành viên mới.

Ti Ti nhóm HKT lột xác ngoạn mục

Lý Tuấn Kiệt nhóm HKT

Sau nhiều năm làm "thảm họa" âm nhạc lẫn thảm họa thời trang, cả 2 thành viên đời đầu của HKT đều khiến công chúng ngỡ ngàng về sự thay đổi theo chiều hướng tích cực.