Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

2 thành viên BTOB có hành động bị chỉ trích kịch liệt: 'Đúng là loại tình bạn bao che kẻ nghiện ngập suốt 5 năm'

Knet cho biết họ đã có cái nhìn khác hoàn toàn về BTOB sau những vụ việc này.

Vào tháng 12/2020, làng giải trí Kpop nhận tin chấn động khi thành viên Ilhoon của nhóm nhạc tài năng BTOB đã bị cảnh sát triệu tập điều tra vì cáo buộc sử dụng chất cấm bất hợp pháp. Được biết nam rapper đã sử dụng cần sa cùng với người quen nhiều lần trong khoảng từ 4 đến 5 năm trước khi nhập ngũ vào năm 2020. Cuối cùng phía Cube xác nhận có vụ việc trên và Ilhoon cũng đã chính thức rời BTOB

Vụ việc này đa gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến một nhóm nhạc luôn có hình ảnh tốt đẹp trong mắt netizen Hàn như BTOB. Nhiều người tức giận chỉ trích Ilhoon vi phạm pháp luật, thậm chí cố tình sử dụng chất cấm gần 5 năm trời.

 

Ilhoon đã phải rời BTOB sau khi dính phải cáo buộc sử dụng cần sa phi pháp

Bên cạnh đó, cũng có những nghi vấn đặt ra rằng công ty và các thành viên cùng nhóm đã 'bao che' cho Ilhoon suốt thời gian vừa qua. Họ cho biết một người nghiện dùng cần sa lâu năm sẽ rất khó giấu được (thông qua sức khỏe, mùi cơ thể, biểu cảm) dù là công ty, quản lý hay nội bộ nhóm. Những nghi ngờ này lại một lần nữa bùng nổ sau khi hai thành viên ChangsubPeniel được cho là có hành động công khai ủng hộ Ilhoon

Cụ thể vào ngày 23/1 vừa qua, BTOB đã tổ chức concert online mang tên '2021 BTOB 4U ONLINE CONCERT [INSIDE]' với sự tham gia của 4 thành viên là Eunkwang, Minhyuk, Changsub Peniel. Hai thành viên HyungsikSungjae không góp mặt do đang nhập ngũ. Riêng thành viên Ilhoon đã rời nhóm vì scandal chất cấm. 

 

Poster quảng bá concert online của BTOB

Trong buổi concert, thành viên Changsub đã nhiều lần giơ 7 ngón tay để biểu thị cho đội hình 7 thành viên của BTOB. Trong một đoạn phát biểu khi Eunkwang xúc động chia sẻ: 'BTOB là mãi mãi', Changsub cũng đã giơ 7 ngón tay. 

Changsub giơ 7 ngón tay khẳng định đội hình BTOB phải là 7 thành viên

Một lần khác, Changsub cũng vừa diễn vừa giơ 7 ngón tay, sau đó nói với ống kính máy quay rằng: 'Mọi người có đang nhìn thấy không?' Đây được cho là lời nhắn của Changsub gửi đến 3 thành viên không có mặt là Hyungsik, Sungjae và Ilhoon. 

Video Changsub giơ 7 ngón tay và nói với ống kính máy quay: 'Mọi người có đang nhìn thấy không?'

Trong phần chụp ảnh kỷ niệm cuối concert, hai thành viên ChangsubPeniel cũng giơ 7 ngón tay như lời khẳng định đội hình 7 người của BTOB.

 

Peniel và Changsub giơ 7 ngón tay trong bức hình kỷ niệm cuối concert

Theo đó, con số 7 người chắc chắn là sự 'ám chỉ' của PenielChangsub về việc dù có ra sao thì Ilhoon mãi luôn là một phần của BTOB. Điều này đã ngay lập tức gây tranh cãi lớn với Knet. Họ cho biết việc yêu thương và ủng hộ các thành viên văng mặt trong nhóm là không có vấn đề gì, nhưng chuyện này không được phép hướng tới Ilhoon - một người đã coi thường pháp luật khi dùng cần sa suốt 4,5 năm trời. 

BTOB - 'Missing You' MV

Một số netizen cho biết họ vô cùng thất vọng với nhân cách của PenielChangsub vì hành động giơ 7 ngón tay này cũng chẳng khác nào nói rằng 'Ilhoon rời nhóm oan ức nên chúng tôi vẫn ủng hộ'. Số khác lại tiếp tục khẳng định các thành viên trong nhóm đã bao che cho Ilhoon dùng chất cấm suốt nhiều năm qua chỉ vì tình bạn và vì đội hình 7 người này của nhóm. 

Rất nhiều người chỉ trích hành động giơ 7 ngón tay của Changsub và Peniel vì đó là sự ủng hộ 'ngầm' với thành viên Ilhoon dù nam idol đã dùng chất cấm lén lút nhiều năm 

Một số bình luận của Knet về vụ việc ChangsubPeniel liên tục khẳng định đội hình 7 người của BTOB

- Điên rồi, hai người họ đang làm cái quái gì thế? 

- Hai thành viên kém nổi nhất đang làm cái quái gì vậy?

- Tại sao lại đối xử tốt đẹp với một kẻ nghiện thuốc thế này?

- Tôi biết đó là tình bạn, nhưng xin hãy nghĩ cho các fan và công chúng đi. 

- Họ thật ngu ngốc, Yook Sungjae, hãy nhanh chóng rời nhóm đi!

- Tôi đã không còn có thể tin tưởng nhân cách của BTOB nữa. 

- Ai nhìn vào lại tưởng Ilhoon rời nhóm oan ức lắm đấy! 

- Họ thực sự không có chút tế nhị nào. Họ không biết các fan cảm thấy thế nào khi Jung Ilhoon bị bắt ư? 

- Đúng là loại tình bạn bao che cho một kẻ nghiện ngập mà! 

- Chỉ nên làm vậy nếu Ilhoon vô tội. Nhưng cậu ta là kẻ nghiện ngập, vi phạm pháp luật suốt nhiều năm trời! Changsub điên thật rồi! 

- Ai mà không biết về scandal của Jung Ilhoon nhìn vào lại tưởng Cube đã ép một thành viên vô tội rời nhóm.

Fan Kpop quốc tế cho biết họ thông cảm vì đó là tình bạn của BTOB nhưng cũng cho rằng việc công khai ủng hộ Ilhoon như vậy là hành động sai lầm và sẽ dẫn đến phản ứng tiêu cực của công chúng. 

Còn bạn, theo bạn việc ChangsubPeniel có hành động 'ngầm' ủng hộ Ilhoon lúc này là bình thường hay thật sự không phù hợp? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.